096 100 3333
 • Tòa C6 C7 Đã xong khối đế TTTM, bắt đầu xây căn hộ ở lên đến tầng 8
 • Tòa C5 Bắt đầu xây đến tầng 18
 • Tòa C1 Bắt đầu xây đến tầng 28
  Tòa C1 Bắt đầu xây đến tầng 28
  Tòa C1 Bắt đầu xây đến tầng 28
 • Tòa C2 Xây đến tầng 22
 • Tòa C3 Bắt đầu xây đến tầng 26
096 100 3333
01

Tiến độ dự án

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ - TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM UY TÍN Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, hiện tại dự án đang thi công với tốc độ rất nhanh chóng. Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn Vingroup kết hợp với Tân Hoàng Minh sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn định cư tại Vinhomes Trần Duy Hưng.
Dưới đây là hình ảnh chi tiết mới nhất về tiến độ xây dựng tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tính đến thời điểm 30/09/2017: Tòa C1:Bắt đầu xây đến tầng 28 - Tòa C2: Xây đến tầng 22 - Tòa C3: Bắt đầu xây đến tầng 26 - Tòa C5:Bắt đầu xây đến tầng 18 - Tòa C6-C7:Đã xong khối đế TTTM, bắt đầu xây căn hộ ở lên đến tầng 8 - Công viên Nhân Chính 13ha:Đã thi công xong, đang hoàn thiện các hạng mục đèn, trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ.
02

Sản phẩm căn hộ SOHO C2

Lấy cảm hứng từ xu hướng sống hiện đại trên thế giới, Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng đã cho ra mắt Tòa nhà C2 với dòng sản phẩm căn hộ SOHO tại vị trí kim cương giữa trung tâm hành chính mới phía Tây Thủ đô.
Tiện ích Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng vi tri 1
CĂN HỘ SOHO C2 “3 TRONG 1”: SỐNG – LÀM VIỆC – HƯỞNG THỤ - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG SỐNG THẾ GIỚI. SOHO (Officetel) là mô hình căn hộ “3 trong 1” khá phổ biến với công năng linh động, thiết kế thông minh phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại. Một căn hộ bao gồm vừa không gian làm việc, vừa kết hợp không gian cư trú, lại có thêm không gian nghỉ dưỡng. Hiện nay tại Hà Nội căn hộ SOHO Officetel này không nhiều mà nhu cầu thì ngày càng tăng cao, sự ra đời của căn hộ SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng (tại Tòa C2) sẽ cung cấp cho thị trường lượng lớn căn hộ văn phòng sang trọng hiện đại và giải quyết nhu cầu của hàng triệu khách hàng. ✓ Chiều cao: 45 tầng ✓Mật độ thấp: 22 căn/ sàn ✓ Loại căn hộ 01 – 1,5 - 02 phòng ngủ ✓ Diện tích từ 37.5m2 – 60.7m2

10 lý do bạn nên chọn

Vinhomes Trần Duy Hưng

 • Vị trí đắc địa – Giá trị độc tôn
 • Giao lộ “vàng” – Thông thương thuận lợi
 • Chủ đầu tư uy tín – Thương hiệu đỉnh cao
 • Tiện ích cao cấp – Xứng tầm 5 sao
 • Cộng đồng dân trí – Lối sống đẳng cấp
 • Quản lý chu đáo - Vận hành thông minh
 • Hồ điều hoà “Xanh” tự nhiên
 • Sản phẩm đa dạng – Lựa chọn thả ga
 • Thiết kế tinh tế - Phong cách Á u
 • Giá bán ưu đãi – Chính sách thuận tiện
03

tin tức vinhomes

Xem thêm +

TIỆN ÍCH VINHOMES TRẦN DUY HƯNG vinhomes trần duy hưng Vinhomes Trần Duy Hưng – Tiện ích đẳng cấp kết hợp với không gian xanh TI  N  CH VINHOMES TR  N DUY H NG 4

Vinhomes Trần Duy Hưng – Tiện ích đẳng cấp kết hợp với không gian xanh

Tháng Một 21, 2018 / 0 Comments

Vinhomes Trần Duy Hưng là một dự án tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Vinhomes Trần Duy Hưng là căn hộ sở hữu chất lượng dịch vụ và tiện ích cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên, cảnh quan không gian trong lành. 1. Vinhomes … Đọc tiếp “Vinhomes Trần Duy Hưng – Tiện ích đẳng cấp kết hợp với không gian xanh”

VỊ TRÍ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG vinhomes trần duy hưng Vinhomes Trần Duy Hưng – Lợi thế tuyệt vời nhờ vị trí kim cương V  TR  VINHOMES TR  N DUY H NG 2

Vinhomes Trần Duy Hưng – Lợi thế tuyệt vời nhờ vị trí kim cương

Tháng Một 21, 2018 / 0 Comments

Hiện nay Vinhomes Trần Duy Hưng được xem là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất Hà Nội. Tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Trần Duy Hưng có được sự kết hợp giữa những tiện ích phong phú và hệ thống giao … Đọc tiếp “Vinhomes Trần Duy Hưng – Lợi thế tuyệt vời nhờ vị trí kim cương”

VỊ TRÍ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG vinhomes trần duy hưng Vinhomes Trần Duy Hưng – Dự án đẳng cấp tại vị trí độc tôn V  TR  VINHOMES TR  N DUY H NG 1

Vinhomes Trần Duy Hưng – Dự án đẳng cấp tại vị trí độc tôn

Tháng Một 21, 2018 / 0 Comments

1. Vinhomes Trần Duy Hưng – Vị trí địa lí đắc địa Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có lợi thế bởi vị trí vàng hiếm có ngay giữ lòng thủ đô, nằm trong khu vực được giới bất động sản đánh giá như một trái tim mới của Hà Nội. Tọa lạc tại khu đất … Đọc tiếp “Vinhomes Trần Duy Hưng – Dự án đẳng cấp tại vị trí độc tôn”