096 100 3333
CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ - TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM UY TÍN Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, hiện tại dự án đang thi công với tốc độ rất nhanh chóng. Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn Vingroup kết hợp với Tân Hoàng Minh sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn định cư tại Vinhomes Trần Duy Hưng.
Dưới đây là hình ảnh chi tiết mới nhất về tiến độ xây dựng tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tính đến thời điểm 30/09/2017: Tòa C1:Bắt đầu xây đến tầng 28 - Tòa C2: Xây đến tầng 22 - Tòa C3: Bắt đầu xây đến tầng 26 - Tòa C5:Bắt đầu xây đến tầng 18 - Tòa C6-C7:Đã xong khối đế TTTM, bắt đầu xây căn hộ ở lên đến tầng 8 - Công viên Nhân Chính 13ha:Đã thi công xong, đang hoàn thiện các hạng mục đèn, trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ.

Như một viên kim cương quý giá, ngoài vị trí đắc địa thuộc dòng dõi “hoàng gia”, Vinhomes Trần Duy Hưng (Vinhomes D’.Capitale) còn được ví von là “ông hoàng” với phong cách sống sang trọng, hệ sinh thái đa dạng và đẳng cấp. Ngôi nhà của bạn là một trải nghiệm sống hoàn mỹ, sang … Đọc tiếp “Tiện ích Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng”

Tiện ích Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng vi tri 1
CĂN HỘ SOHO C2 “3 TRONG 1”: SỐNG – LÀM VIỆC – HƯỞNG THỤ - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG SỐNG THẾ GIỚI. SOHO (Officetel) là mô hình căn hộ “3 trong 1” khá phổ biến với công năng linh động, thiết kế thông minh phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại. Một căn hộ bao gồm vừa không gian làm việc, vừa kết hợp không gian cư trú, lại có thêm không gian nghỉ dưỡng. Hiện nay tại Hà Nội căn hộ SOHO Officetel này không nhiều mà nhu cầu thì ngày càng tăng cao, sự ra đời của căn hộ SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng (tại Tòa C2) sẽ cung cấp cho thị trường lượng lớn căn hộ văn phòng sang trọng hiện đại và giải quyết nhu cầu của hàng triệu khách hàng. ✓ Chiều cao: 45 tầng ✓Mật độ thấp: 22 căn/ sàn ✓ Loại căn hộ 01 – 1,5 - 02 phòng ngủ ✓ Diện tích từ 37.5m2 – 60.7m2

10 lý do bạn nên chọn

Vinhomes Trần Duy Hưng

  • Vị trí đắc địa – Giá trị độc tôn
  • Giao lộ “vàng” – Thông thương thuận lợi
  • Chủ đầu tư uy tín – Thương hiệu đỉnh cao
  • Tiện ích cao cấp – Xứng tầm 5 sao
  • Cộng đồng dân trí – Lối sống đẳng cấp
  • Quản lý chu đáo - Vận hành thông minh
  • Hồ điều hoà “Xanh” tự nhiên
  • Sản phẩm đa dạng – Lựa chọn thả ga
  • Thiết kế tinh tế - Phong cách Á u
  • Giá bán ưu đãi – Chính sách thuận tiện
03

tin tức vinhomes

Xem thêm +