096 100 3333
01

Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn

Tháng Tám 2, 2017

Trong số các dự án mà Vingroup sắp ra mắt Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Smart City) là một dự án đầy tiềm năng. Vinhomes Nguyễn Trãi khẳng định sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Về vị trí, Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây được xem là vị trí “vàng” bởi nằm sát đường cao tốc trên cao, phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng, phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi bạn có thể kết nối dễ dàng với kết nối dễ dàng tới 4 quận nội thành là: Quận Hà Đông,  Quận Từ Liêm, Quận Hoàng Mai, Quận Cầu Giấy. Chưa kể đến chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có quy mô xây dựng hơn 1000m2 , tổng diện tích quy hoạch là 132197 m2 và dân số dự kiến là 9710 người thì nơi đây được xem là khu vực sầm uất nhất cả nước.

Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn vinhomes nguyen trai 26

Vinhomes Nguyễn Trãi mang vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô

Về chủ đầu tư, Vingroup là nhà đầy tư uy tín trên thị trường. Thị trường bất động sản đã quá quen thuộc với chủ đầu tư Vingroup một thương hiệu mạnh và sở hữu những dự án “vàng”.

Thương hiệu của Vingroup đã được khẳng định từ thành công của những dự án đi trước như Royal City, Time City, Parkhill,…Những nền tảng đó đã tạo cơ sở chắc chắn về chất lượng của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Vingroup cũng là nhà đầu tư đem đến cho khách hàng sẽ gói hỗ trợ tài chính ưu đãi bậc nhất thúc đẩy nhu cầu đầu tư cũng như nhu cầu an cư của các khách hàng.

Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn vinhomes nguyen trai 21

Tổng quan dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án hướng tới một không gian sống thông minh, hiện đại. Công nghệ thông minh với những tiện ích vượt trội trong mọi mặt của cuộc sống đã đem đến cho mọi người một nền văn minh công nghệ. Tận dụng điều đó, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đưa vào những căn hộ những tiện ích thông minh ưu việt, dẫn đầu xu hướng thiết kế căn hộ hiện nay.

Căn hộ thông minh tại đây là sự quản lý các thiết bị điển tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn.

Vinhomes Nguyễn Trãi được trang bị chế độ an ninh bậc nhất với hệ thống khóa dành riêng cho cư dân, hệ thống camera tối tân và đội ngũ an ninh làm việc tận tân chuyên nghiệp. Với những trang bị đó Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ là một một không gian sống thông minh mà còn rất an toàn cho cư dân.

Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn Vinhomes nguyen trai 1

Không gian sống thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngoài ra Vinhomes Nguyễn Trãi còn mở ra không gian sống xanh giữa đô thị ồn ã.  Khuôn viên cảnh quan cây xanh, hồ nước được xây dựng rộng hơn 80.000m2 được thiết kế và phân bố hài hòa trong tổng thể toàn nội khu dự án, giúp cho cuộc sống cư dân ở đây, đem tới cảm giác sống tuyệt vời và yên bình.

Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn logo vinhomes 1

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn vinhomes henoi 365 lienhe

Tags: , ,