096 100 3333
01

Vinhomes Nguyễn Trãi  – Hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm hoàn hảo

Tháng Bảy 27, 2017

Không những thừa hưởng một cơ sở hạ tầng đầy đủ và tiện nghi, Vinhomes Nguyễn Trãi còn được đầu tư một không gian sống vô cùng hiện đại, được tích hợp nhiều chuỗi dịch vụ đẳng cấp, đang trở thành một tổ ấm lý tưởng về một cuộc sống an vui và hạnh phúc.

Cùng hưởng thụ cuộc sống xa hoa, đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được nhà đầu tư Tập đoàn Vingroup lựa chọn là một trong những tâm điểm về một cuộc sống xa hoa cực lạc. Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng những khu đô thị thông minh và hiện đại bậc nhất nước ta, Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến cũng được triển khai về một tổ hợp siêu đô thị với văn phòng, chung cư cao tầng và khu trung tâm thương mại xa xỉ.

Vinhomes Nguyễn Trãi  – Hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm hoàn hảo nguyentrai 2 1

Tất cả từ cơ sở hạ tầng đường xá, hệ thống cây xanh, công viên, bể bơi, các tiện ích, nội thất, thiết kế đều đạt chuẩn 5 sao sẽ mang đến cho cư dân một không gian hoàn hảo và lý tưởng nhất.

Không gian sống hoà hợp với thiên nhiên

Vinhomes Nguyễn Trãi  – Hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm hoàn hảo nguyentrai 1

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế từ ý tưởng vầng mặt trời soi toả ấm áp, những tia nắng chan hoà, rực rỡ của sự bình yên, thịnh vượng và những khởi đầu tốt đẹp. Chính vì thế, dự án đã trú trọng đến việc xây dựng một không gian chan hoà với thiên nhiên đất trời, với sự xuất hiện của nhiều khoảng xanh, những thiết kế từng căn hộ để có thể phối hợp cùng thiên nhiên ăn ý và hài hoà nhất, tạo không gian sống ký tưởng, có lợi cho sức khoẻ, thu hút tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình.

Cùng trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp 5 sao với những tiện nghi hoàn hảo

Tiếp nối những giá trị thành công của các khu đô thị thông minh trước đó, nhà đầu tư sẽ tiếp tục mang đến cho các khách hàng những chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế về trải nghiệm phong cách sống hoàn hảo tại Dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Đó là hệ thống khu trung tâm thương mại xa hoa với các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế.

Vinhomes Nguyễn Trãi  – Hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm hoàn hảo nguyentrai 1 1

Hệ thống trường liên cấp mang thương hiệu Vinschool đạt chuẩn quốc tế với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên nước ngoài giúp con bạn phát triển đầy đủ thể chất và trí tuệ. Ngoài ra, còn có hệ thống chuỗi các dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn 5 sao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, giáo sư đầu ngành. Cùng với đó, không thể thiếu được hệ thống nhà hàng, ẩm thực phục vụ đầy đủ các món ăn từ truyền thống tới các món ăn hiện đại quốc tế.

Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, những ước mơ về một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp sẽ sớm trở thành hiện thực.

Vinhomes Nguyễn Trãi  – Hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm hoàn hảo logo vinhomes 1

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Tags: , ,