096 100 3333
01

Vinhomes Nguyễn Trãi – Không gian sống xanh sạch giữa lòng thủ đô

Tháng Bảy 10, 2017

Xã hội hiện đại khiến người ta càng xa rời với thiên nhiên, cây cỏ và làm tăng stress. Mở ra một không gian sống xanh, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống tuyệt hảo.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng khiến thủ đô Hà Nội ngày càng mất đi không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cuộc sống sau thời gian ở văn phòng với áp lực công việc nặng nề lại trở về với không gian bí bách của những khu căn hộ thiếu không gian xanh càng làm tăng mức độ căng thẳng và giảm hiệu suất làm việc. Hiểu được điều đó Vingroup triển khai dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với mong muốn đem đến một không gian xanh hiện đại đến với cư dân thủ đô.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Không gian sống xanh sạch giữa lòng thủ đô nguyentrai 1

Không gian sống xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi ví như “ốc đảo Singapore thu nhỏ” giữa lòng thủ đô. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được chủ đầu tư quyết định dành 70% diện tích cho hệ thống quang cảnh cây xanh. Cư dân sống trong các căn hộ sẽ được hòa mình với không gian công viên với những cây xanh mát rượi, hồ nước,…một không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhất.

Ngoài ra, cư dân có thể tận hưởng toàn bộ không khí miền nhiệt đới suốt bốn mùa trong năm với khu công viên nước trong nhà. Công viên nước tổng cộng tổng diện tích lên tới 17.500m2. Đặc biết trong các căn hộ cùng với thiết kế hiện đại, các kiến trúc sư tài năng cũng đem đến không gian sống thông minh.

Căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Căn hộ với nhiều cửa sổ sẽ làm mở rộng không gian sống so với diện tích thực của nó.

Cư dân tương lai sẽ được chào đón bởi một không gian sinh thái với những mảng xanh mướt mắt, cùng bầu không khí trong lành. Cảm giác mệt mỏi căng thẳng sẽ nhường chỗ cho sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Không gian sống xanh sạch giữa lòng thủ đô nguyentrai 2 1

Không gian sống mở tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Cư dân tại Vinhomes Nguyễn Trãi cũng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống với những tiện ích 5 sao. Khu chung cư hội tủ đầy đủ những tiện ích cho nhu cầu hằng ngày như trường học Vinschool; hệ thống phòng tập gym, spa; khu công viên vui chơi cho trẻ em và mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng; bệnh viện Vinmec với chất lượng dịch vụ được khẳng định.

Khu trung tâm mua sắm sầm uất với nhiều thương hiệu nổi tiếng bậc nhất và hệ thống siêu thị với thực phẩm sạch, an toàn là một điểm nhấn của Vinhomes Nguyễn Trãi. Đặc biệt hơn quý cư dân sẽ được tiếp cận mọi dịch vụ nhanh chóng chưa đầy ba phút cư dẫn được chắm sóc sức khỏe nhanh chóng kịp thời chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Không gian sống xanh sạch giữa lòng thủ đô nguyentrai 1 1

Vinhomes Nguyễn Trãi với đầy đủ tiện ích và dịch vụ.

Nhà đầu tư Vingroup là nhà đầu tư chuyên nghiệp với chuỗi thương hiệu vinhomes đã được khẳng định trên thị trường.

Tiếp nối thành công đó Vinhomes Nguyễn Trãi mở ra khu đô thị phức hợp đầy đủ chức năng mới với phong cách hiện đại, được trang bị đầy đủ hạ tầng kỹ thuật tiên tiến nhất chú trọng vào không gian sống thông minh hiện đại.

Hãy lựa chọn Vinhomes Nguyễn Trãi để bạn có một cuộc sống như ý.

Tags: , ,