096 100 3333
01

Lí do Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Tháng Sáu 10, 2017

CHỦ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ UY TÍN HƠN

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn nhất tới quyết định mua bất động sản đó là: Chủ đầu tư của dự án. Chính vì thế Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là dự án nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn từ người mua nhà cũng như các nhà đầu tư.

Uy tín của Chủ đầu tư Vingroup  Lí do Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn logo vingroup

Vingroup là “1 trong 5″ thương hiệu lớn nhất của Việt Nam, và cũng là thương hiệu đầu tư BĐS hàng đầu hiện nay. Luôn mang tới những dự án đẳng cấp quốc tế, với mong muốn đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG TẠI TRUNG TÂM THỦ ĐÔ

Dự án nằm tại khu vực Nguyễn Trãi – Trung tâm Hà nội – vị trí đắc địa, hệ thống giao thông khu vực thuận tiện , kéo theo đó là các khu vực tiện ích lân cận. Đây cũng là địa điểm trung tâm có thể kết nối dễ dàng tới 4 quận nội thành là: Q. Hà đông + Q. Từ Liêm + Q. Hoàng mai + Q. Cầu giấy.

Vị trí Vinhomes Cao Xà Lá  Lí do Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vi tri chung cu vinhomes smart city

Với lợi thế từ vị trí nên Vinhomes Nguyễn Trãi được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ: tuyến đường sắt trên cao, đường giao thông rộng rãi, có nhiều tuyến đường trọng điểm ( như đường nguyễn trãi, đường láng, khuất duy tiến, trường chính…)

THIẾT KẾ ĐĂNG CẤP TỪ NHỮNG KIẾN TRÚC SƯ NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP

Những căn hộ của Vinhomes luôn mang phong cách kiến trúc độc đáo, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ các kiến trúc sư để mang tới những căn hộ phải hoàn hảo tới từng chi tiết.  Và luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: thiết kế + hút ánh sáng và gió + yếu tố phong thủy….

Không chỉ hướng tới cuộc sống riêng tư của từng hộ gia đình, Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi còn được trang bị hệ thống tiện ích hàng đầu:  Trường học vinschool , Bệnh viện Vinmec, Khu thương mại Vincom, Vinpro…

Lí do Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn logo vinhomes 1

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Tags: , ,