ĐĂNG KÝ XEM NHÀ 096 100 3333
096 100 3333
01

Vinhomes Nguyễn Trãi – Tiện ích 5 sao nâng tầm cuộc sống !

Tháng Mười Một 15, 2017

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án nằm trên đường Nguyễn Trãi, do đó cư dân nơi đây chắc chắn sẽ thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất gồm: đường 4 làn Nguyễn Trãi, hầm vượt Nguyễn Trãi và tuyến đường sắt trên cao. Trong tương lai gần, Vinhomes Nguyễn Trãi cùng với Royal City và Vinhomes Star City Center sẽ là bộ tam mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực phía Tây thủ đô.

Tiện ích tuyệt vời của Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem tới một không gian sống sang trọng – cao cấp từ cảm hứng vầng mặt trời vừa ấm áp vừa tỏa sáng rực rỡ.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được định hướng xây dựng thành một phức hợp căn hộ & biệt thự và những dịch vụ đẳng cấp. Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích hoàn hảo sau:

♦ Khu bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, hồ bơi dành riêng cho trẻ em… cùng các hoạt động vui chơi giải trí không kém công viên nước.

♦ Hệ thống Gym, Spa giúp cư dân thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 Trường học liên cấp thương hiệu Vinschool: Sự góp mặt của các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại đem tới quá trình phải triển toàn diện cho bé.

vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Tiện ích 5 sao nâng tầm cuộc sống ! Vinschool giao duc tai Vinhomes 768x512

♦ Phòng khám chữa bệnh Vinmec tiêu chuẩn 5 sao: Cư dân tại chung cư tương lai tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Đồng thời, sự xuất hiện của Vinmec cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cư dân khu vực phía Tây Thủ đô.

Trung tâm thương mại – điểm nhấn vượt trội của Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngoài gần 60 tiện ích phong phú, đa dạng, khu vực vui chơi giải trí – mua sắm nằm trong trung tâm thương mại chính là điểm nhấn của Vinhomes Nguyễn Trãi:

♦ Khu mua sắm: Sự góp mặt của các thương hiệu thời gian, hàng tiêu dùng nổi tiếng trên thế giới.

♦ Khu vui chơi – giải trí: Sân chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi, bể bơi bốn mùa, khu vườn trên cao, sân chạy bộ, sân tập tennis.

♦ Khu ẩm thực: Một thế giới ẩm thực với các món ăn Âu Á đã có mặt tại khu trung tâm thương mại của Vinhomes Nguyễn Trãi. Khách hàng sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương với đầy đủ các món ăn ngon và nổi tiếng khắp nơi trên toàn quốc và cả trên thế giới.

vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Tiện ích 5 sao nâng tầm cuộc sống ! vinhomes nguyen trai 4

vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Tiện ích 5 sao nâng tầm cuộc sống ! THO  NG TIN LIE  N HE     1

Tags: