096 100 3333
01

Những điểm cộng đáng giá chỉ có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tháng Mười 20, 2017

Bạn đang tìm kiếm nơi an cư phù hợp cho gia đình mình? Bạn mong muốn xây dựng mái ấm không chỉ là hạnh phúc mà còn thỏa những đẳng cấp trong không gian sống? Bạn hy vọng đem lại sự phát triển bền vững cho cuộc sống? Lựa chọn sống tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một quyết định không thể phù hợp hơn.

Điểm nổi bật của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính là mức giá mở bán vô cùng hấp dẫn, nó phù hợp với những người có thu nhập trung bình, hoặc có công việc ổn định. Bên cạnh đó, dự án còn liên kết với những trung tâm tài chính uy tín để thực hiện việc cho vay vốn mua nhà với lãi suất thấp. Điều này tạo điều kiện tối đa cho mọi gia đình sở hữu dễ dàng căn hộ trong mơ của mình.

Những điểm cộng đáng giá chỉ có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi NGUYENTRAI BANNER

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào mức giá thì dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vẫn chưa đủ thuyết phục người mua, nhất là khi chúng ta đang có rất nhiều sự lựa chọn tương đương về giá thành trên thị trường hiện nay. Vậy đâu là điểm nổi bật và riêng biệt đến từ dự án này mà trở thành sức hút đối với người mua?

Những điểm cộng lớn từ Vinhomes Smart City

Dưới đây là một điểm cộng đáng giá đến từ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, đồng thời khiến nơi đây được đánh giá là nơi sở hữu những giá trị sống đẳng cấp dành cho mọi gia đình:

1. Vị trí

Những điểm cộng đáng giá chỉ có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nguyen trai 30

Như đã biết trong các thông tin về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, thì nơi đây tọa lạc tại vị trí đắt địa nhất tại phía Tây Hà Nội. Nó có nhiều tuyến đường giáp ranh, cùng với các khu xa lộ để giúp việc di chuyển đến nội – ngoại thành dễ dàng hơn. Đồng thời, nó cũng có các điểm nút giao thông quan trọng, cùng khu kinh tế trọng điểm phía tây khiến cho giá trị của dự án được cao, tạo nên những tiềm năng kinh tế lớn cho người nhà.

2. Tiện ích nội khu

Những điểm cộng đáng giá chỉ có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tien ich 2

Các tiện ích nội khu được ứng dụng vào Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tương đối đầy đủ, bạn sẽ không hề thiếu những trải nghiệm với hồ bơi ngoài trời, khu công viên độc lập, khu mua sắm nhộn nhịp, các phòng tập gym, phòng spa, hay những khu vui chơi trẻ em. Tuy nhiên, điểm đặc biệt chính là các ứng dụng thiết kế xanh vào môi trường sống, mang lại không khí trong lành, thư giãn giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, và quên đi sự ồn ã của đô thị.

3. Công nghệ ứng dụng trong căn hộ

Những điểm cộng đáng giá chỉ có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nguyentrai 1 1

Như chính tên gọi Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, các căn hộ được ứng dụng những công nghệ mới, tiên tiến để đáp ứng tốt nhất cho cư dân sinh sống, giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian và sức lực. Điều này đã đem lại các giá trị hiện đại và tiên tiến cho cư dân giúp bạn đẩy cao chất lượng cuộc sống của mình.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ tạo nên cuộc bùng nổ trong thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. Bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Vingroup để cập nhật nhanh tiến độ dự án, và trở thành những người đầu tiên trở thành chủ sở hữu của căn hộ.

Những điểm cộng đáng giá chỉ có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi logo vinhomes 1

Những điểm cộng đáng giá chỉ có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi TH  NG TIN LI  N H

Tags: , ,