096 100 3333
01

Khám phá những tiện ích đến từ Vinhomes Nguyễn Trãi

Tháng Tám 29, 2017

Bạn mong muốn vừa có thể phát triển sự nghiệp ở thành phố lớn nhưng lại có thể sống ở một môi trường yên tĩnh, xanh đẹp và yên bình. Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến điều này cho bạn. Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích từ ngay bên trong tòa nhà đến khu vực ngoài. Những tiện ích ấy là gì, củng xem nhé!

1. Tiện ích ngoại khu Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi được tọa lạc tại 223-235 Nguyễn Trãi, đây là khu vực đắc địa bậc nhất trong lòng thủ đô Hà Nội. Khi là một thành viên của Vinhomes Nguyễn Trãi, việc đi lại và kết nối với trung tâm thủ đô đã trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều nhờ có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại: các tuyến đường quốc lộ rộng rãi, hầm vượt, tuyến đường 4 làn Nguyễn Trãi và đặc biệt là hưởng lợi rất lớn từ  các ga tuyến metro Cát Linh- Hà Đông.

Khám phá những tiện ích đến từ Vinhomes Nguyễn Trãi vinhomes nguyen trai 26

Bao quanh lấy Vinhomes Nguyễn Trãi là khu đô thị sầm uất với nhiều trung tâm mua sắm đẳng cấp, uy tín như: siêu thị điện máy, siêu thị Coopmart Hà Đông, trung tâm thương mại Royal City,… những địa điểm mà bạn có thể “tung tăng” vào dịp cuối tuần cùng bạn bè. Ngoài ra, một tiện ích ngoại khu không thể không kể đến nữa, đó chính là Vinhomes Nguyễn Trãi ở rất gần các trường đại học lớn như: trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông,…

Khám phá những tiện ích đến từ Vinhomes Nguyễn Trãi vinhomes nguyen trai 19

Đây sẽ là lợi chọn tối ưu cho các bậc cha mẹ mong muốn có nền giáo dục, sự ảnh hưởng tốt đến đứa con như chuyện mẹ của thầy Mạnh Tử đã phải vất vả để tìm được nơi lý tưởng dạy con.

Chính những điều này hứa hẹn rằng Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho các bạn những tiện ích cao cấp nhất và trở thành một địa điểm đầy triển vọng.

2. Tiện ích nội khu Vinhomes Nguyễn Trãi

Không chỉ là kết cấu hạ tầng, tiện ích ngoại khu, bên trong tòa nhà Vinhomes Nguyễn Trãi cũng sở hữu hàng loạt những những điều hấp dẫn không kém. Khám phá những tiện ích đến từ Vinhomes Nguyễn Trãi vinschool

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất với các bác sĩ hàng đầu và trang thiết bị hiện đại tại phòng khám chữa bệnh Vinmec 5 sao.

Khám phá những tiện ích đến từ Vinhomes Nguyễn Trãi vinmec 2

Bạn có thể nếm được mọi món ăn ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc và quốc tế qua hệ thống ẩm thực đa dạng của nhà hàng bên trong Vinhomes Nguyễn Trãi. Ngoài ra, Vinhomes Ngyễn Trãi cũng có đầy đủ khu trung tâm thương mại đảm bảo sự lựa chọn đa dạng ở mọi khách hàng, hệ thống gym, spa thư giản.

Khám phá những tiện ích đến từ Vinhomes Nguyễn Trãi vinpro

Khám phá những tiện ích đến từ Vinhomes Nguyễn Trãi vinmart

Vinhomes Nguyễn Trãi là một nơi lý tưởng, xứng đáng để bạn trải nghiệm cuộc sống ổn định, lâu dài của mình vì những tiện ích mà nó mang lại. Cuộc sống tốt nhất đến từ sự lựa chọn tốt nhất!

Khám phá những tiện ích đến từ Vinhomes Nguyễn Trãi logo vinhomes 1

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Tags: ,