096 100 3333
01

Giải mã sức hút kì lạ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tháng Chín 23, 2017

Gần đây thị trường bất động sản Hà Nội sốt xình xịch bởi những dự án đầu tư của Vingroup như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và đặc biệt là Vinhomes Nguyễn Trãi. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều ấn tượng của dự án này nhé.

1. Không gian xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội

Giải mã sức hút kì lạ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vinhomes nguyen trai 9

Cuộc sống ở thủ đô đem đến cho chúng ta nhiều tiện ích không thể phủ nhận như các dịch vụ chất lượng về giáo dục, y tế, giải trí,… nhưng không phải là không có điều phiền muộn. Bên cạnh vấn đề giao thông thì vấn đề ô nhiễm môi trường cũng như không có được không gian xanh thoải mái cũng là điều khiến nhiều cư dân thủ đô chưa hài lòng. Vì vậy, xu hướng tất yếu là người dân tìm kiếm những không gian xanh  để có được một  cuộc sống thoải mái hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng với mục đích quan trọng nhất là đem đến chi cư dân tương lai của mình một cuộc sốn thoải mái hòa hợp với thiên nhiên.

Giải mã sức hút kì lạ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nguyentrai 1

Vinhomes Nguyễn Trãi  được ví như “ốc đảo Singapore thu nhỏ” giữa lòng thủ đô xinh đẹp. Chủ đầu tư đã quyết định dành 70% diện tích cho xây dựng hệ thống quang cảnh cây xanh. Như vậy, những cư dân tương lai ở đây sẽ cảm nhận được một cuộc sống thoải mái, thư thái và hòa hợp với thiên nhiên nhất.

2. Chủ đầu tư uy tín

Giải mã sức hút kì lạ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi banner vingroup

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  chính là tập đoàn Vingroup đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án trước đây của tập đoàn này luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng không chỉ bởi chất lượng căn hộ vượt trội mà còn bởi những tiện ích đi kèm rất mới lạ và hấp dẫn. Vinhomes là chuỗi dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng của Vingroup nên chắc chắn dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  lần này chắc chắn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

3. Những tiện ích đẳng cấp

Giải mã sức hút kì lạ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tien ich 2

Vì là dự án chung cư dành cho những gia đình thượng lưu có điều kiện kinh tế ổn định, Vinhomes Nguyễn Trãi  cũng được cung cấp và đầu tư những tiện ích sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Đó là hệ thống khu trung tâm thương mại xa hoa với các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế. Cùng với đó, không thể thiếu được hệ thống nhà hàng, ẩm thực phục vụ đầy đủ các món ăn từ truyền thống tới các món ăn hiện đại quốc tế. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống chuỗi các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, giáo sư đầu ngành.

Giải mã sức hút kì lạ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nguyen trai smartcity

Với những điểm nổi bật như trên, chắc chắn dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  sẽ tiếp tục gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.

Giải mã sức hút kì lạ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi logo vinhomes 1

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

 

Tags: , ,