096 100 3333
01

Có nên mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay không?

Tháng Chín 15, 2017

Được chủ đầu tư Vingroup đánh tiếng là dành cho những người có thu nhập trung bình, hoặc công việc ổn định, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu nhiều giá trị sống thú vị hoàn toàn có đủ lý do để bạn có thể lựa chọn, và xây dựng mái ấm hạnh phúc trong mơ của mình.

Tuy nhiên, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi lại đang chịu sự cạnh tranh lớn từ nhiều dự án khác, cùng phân khúc và cùng đối tượng. Vậy liệu nơi này có phải là một nơi đáng mua, và mang đến cho bạn những điều hấp dẫn như nhà đầu tư đã hứa hẹn?

Ngay từ khi mô hình mẫu của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được giới thiệu, cùng mức giá bán đề xuất đã thu hút mạnh mẽ những nhà đầu tư, cũng như những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Hà Nội với mức giá dễ chịu. Nhìn chung, có thể thấy rằng dự án đến từ tập đoàn Vingroup vẫn có những lý do nổi bật, cũng như trở thành lựa chọn đáng giá dành cho mọi đối tượng gia đình.

Có nên mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay không? vinhomes nguyen trai 2

Có nên mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi không?

Đứng trước câu hỏi này, để giúp bạn có câu trả lời tốt nhất, thì việc tìm hiểu thông tin về dự án một cách rõ ràng là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn có cái nhìn khách quan để quyết định đâu mới là nơi an cư phù hợp với gia đình mình.

Và chúng ta có những thông tin đồng thời cũng là những lý do đáng giá để thuyết phục khách hàng lựa chọn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – như một nơi mà bạn có thể tin cậy để xây dựng sự phát triển tốt nhất cho gia đình.

Có nên mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay không? nguyen trai smartcity

Thứ nhất, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được Vingroup – một tập đoàn và có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư và xây dựng. Đây là một bảo chứng về chất lượng cho dự án, bên cạnh các lối thiết kế hứa hẹn sẽ áp dụng mô hình kiểu mẫu của những căn hộ Phương Tây hiện đại, đi cùng các công nghệ được ứng dụng vào đời sống.

Thứ hai, tiện ích nội – ngoại khu giá trị dành cho cư dân sinh sống. Bạn không chỉ tận hưởng các dịch vụ của căn hộ, tiện ích khác như: hồ bơi, công viên xanh, phòng tập, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm…v.v. Mà chúng ta còn có thể trải qua một cuối tuần thư giãn tại các Mall, cửa hàng, nhà hàng được bao quanh. Hơn nữa, vị trí dự án còn gần bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu kinh tế quan trọng phục vụ cho mọi nhu cầu của dân cư Vinhomes Smart City.

Có nên mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay không? tien ich 2

Thứ ba, đó chính là vị trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bởi nó nằm tại khu đất vàng tại khu vực phía Tây của Hà Nội. Bên cạnh các tuyến đường trọng điểm, nó còn liên kết các khu vực trung tâm, bạn chỉ cần mất vài phút di chuyển bằng xe máy để đến các điểm tham quan, khu vui chơi, phố đi bộ…v.v. Mặt khác, vị trí này cũng làm tăng tiềm năng kinh tế của dự án, giúp nó giữ được giá trị lâu dài.

Và cuối cùng là không gian sống lý tưởng cho các gia đình trẻ, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ muốn mang lại môi trường phát triển tốt, trong lành, và năng động cho con. Bằng cách ứng dụng thiết kế mở, kết hợp cùng mảng xanh thiên nhiên, giúp bạn quên đi những ồn ã của thành thị, và thư giãn nhiều hơn mỗi khi trở về nhà. Điều này, vô hình chung tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa chúng ta với gia đình.

Có nên mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay không? nguyentrai 2

Thông qua những điểm nổi bật như trên, chúng ta tin rằng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi luôn có đầy đủ nguyên nhân thuyết phục, để bạn có thể lựa chọn nơi đây trở thành điểm an cư lý tưởng. Đồng thời, nó cũng sẽ khiến mức sống cùng chất lượng sống của bạn nâng cao hơn.

Có nên mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay không? logo vinhomes 1

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Tags: , ,