096 100 3333
01

Vinhomes Mễ Trì – Chi tiết về từng khu vực mở bán của dự án

Tháng Năm 19, 2017

Vinhomes Paradise Mễ Trì (hay còn gọi là Vinhomes Green Bay) là một trong những dự án được đánh giá cao về tiện ích, vị trí cũng như chủ đầu tư uy tín. Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam tập đoàn Vingroup với tiềm lực và tài chính mạnh hứa hẹn mang đến cho cư dân phía Tây Hà Nội một công trình hiện đại, đồng bộ và những dịch vụ tiện ích vượt trội.

THÔNG TIN VỀ CÁC KHU VỰC MỞ BÁN CỦA DỰ ÁN

Vinhomes Mễ Trì – Chi tiết về từng khu vực mở bán của dự án 1 1 Vinhomes Mễ Trì – Chi tiết về từng khu vực mở bán của dự án 2 1 Vinhomes Mễ Trì – Chi tiết về từng khu vực mở bán của dự án 3 1 Vinhomes Mễ Trì – Chi tiết về từng khu vực mở bán của dự án 4 1

 

Vị trí đắc địa, tiếp nối nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố dự án siêu sang Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ làm dậy lên cơn khát nhu cầu căn hộ cao cấp tích hợp nhiều tiện ích tại phía Tây Hà Nội.

Vinhomes Mễ Trì – Chi tiết về từng khu vực mở bán của dự án logo vinhomes green bay

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Tin tức liên quan

Vinhomes Mễ Trì – Kiệt tác được kiến tạo bởi Vingroup

Tháng Mười Hai 19, 2017

Vinhomes Mễ Trì – “Vịnh xanh giữa lòng phố” bởi lẽ dự án sở hữu nhiều lợi thế vô cùng nổi bật, dự án được xem như một kiệt tác được kiến tạo bởi đại gia BĐS Vingroup. 1. Vị trí siêu đắc địa của Vinhomes Mễ Trì Dự án Vinhomes Mễ Trì thuộc trung tâm … Đọc tiếp “Vinhomes Mễ Trì – Kiệt tác được kiến tạo bởi Vingroup”

Xem thêm

Vinhomes Mễ Trì – Resort xanh phía Tây cho gia đình trẻ

Tháng Ba 26, 2018

Kế thừa những điểm mạnh của các dự án đã triển khai rất thành công trước đây, dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ là resort xanh mang đẳng cấp Vingroup cho gia đình trẻ. 1. Chiêm ngưỡng tiện ích của một khu đô thị xanh đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội Dự án cao cấp Vinhomes Mễ … Đọc tiếp “Vinhomes Mễ Trì – Resort xanh phía Tây cho gia đình trẻ”

Xem thêm

Vinhomes Mễ Trì – Vì một cuộc sống xanh yên bình

Tháng Mười Một 27, 2017

Là một đại gia trong lĩnh vực BĐS của Việt Nam có thể nói những dự án được Vingroup đầu tư đều mang đẳng cấp riêng và chất lượng quốc tế. Một trong những dự án đó là Vinhomes Mễ Trì – “Vịnh xanh trong lòng Thành phố” siêu dự án phía Tây Hà Nội … Đọc tiếp “Vinhomes Mễ Trì – Vì một cuộc sống xanh yên bình”

Xem thêm

Thiên đường là có thật tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tháng Tám 7, 2017

Cuộc sống bộn bề tại thành phố thủ đô, đôi khi khiến bạn bị “ngộp thở”. Bạn chỉ mong cầu tìm được một nơi bình yên, một không khí thật trong lành, mọi dịch vụ đều có sẵn để có thể thư giản và nạp năng lượng. Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể đáp … Đọc tiếp “Thiên đường là có thật tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì”

Xem thêm