096 100 3333
01

VinHomes Green Bay – Chương trình ưu đãi đặc biệt, xóa bỏ nỗi lo tài chính cho mọi nhà

Tháng Bảy 10, 2017

CĐT Vingroup vô cùng tâm lí nắm bắt nhu cầu khách hàng khi khởi động chính sách vay vốn ngân hàng, hỗ trợ đặc biệt tại khu căn hộ cao cấp VinHomes Green Bay (VinHomes Mễ Trì). Vinhomes Green Bay với 3 tòa nhà chủ chốt: G1 , G2 và G3. Trong đó, G1 và G2 là khu chung cư căn hộ cao cấp, riêng G3 là khu SOHO – hệ thống căn hộ kiêm văn phòng dành cho các doanh nhân trẻ muốn trải nghiệm một môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp, sang trọng.

VinHomes Green Bay – Chương trình ưu đãi đặc biệt, xóa bỏ nỗi lo tài chính cho mọi nhà m   t b   ng 3 t  a

Vinhomes Green Bay có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ sức khỏe, học tập, vui chơi, làm việc của giới thượng lưu, được ví là “vịnh xanh giữa lòng đô thị” với hệ thống hồ điều hòa giữa quần thể sinh thái xanh rộng hơn 10 ha…. Tương xứng với các giá trị về tinh thần và vật chất mà Vinhomes Green Bay mang đến, giá bán của các căn hộ cao cấp ở đây cũng không hề rẻ. Theo tâm lí chung, 90% khách hàng đều lo lắng về giá cả khi quyết định mua một căn hộ chung cư cao cấp. Thấu hiểu nỗi lo về túi tiền của khách hàng và các nhà đầu tư, Vingroup đã nhanh chóng đem đến cho mọi người, mọi nhà hệ thống chính sách hỗ trợ giá không thể tuyệt hơn. Cơ hội lại được mở ra với cả những gia đình, cá nhân vốn kinh phí hiện tại đang còn eo hẹp.

VinHomes Green Bay – Chương trình ưu đãi đặc biệt, xóa bỏ nỗi lo tài chính cho mọi nhà vinhomes ha noi 2 2

Theo đó, CĐT Vingroup cung cấp cho khách hàng 2 chương trình ưu đãi chính:

VinHomes Green Bay – Chương trình ưu đãi đặc biệt, xóa bỏ nỗi lo tài chính cho mọi nhà vinhomes ha noi 2 1

Chương trình VVNG đúng là “cứu tinh” của nhiều bạn trẻ hoặc hộ gia đình đang muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, trải nghiệm thế giới thượng lưu và tận hưởng hệ sinh thái xanh – sạch – đẹp dù chưa đủ ngân sách.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% tại thời điểm kí hợp đồng mua bán.

Ngân hàng cho vay 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong vòng 30 tháng, không muộn hơn ngày 20/09/2019. Ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong thời gian trên.

Cuối cùng, khách hàng thanh toán nốt 15 % khi nhận bàn giao căn hộ.

Điều này nghĩa là chỉ với số tiền trong túi tương ứng 20% tổng giá trị căn hộ, bạn đã có thể đạt được ước mơ “ở nhà sang – tương lai tươi sáng” rồi.

VinHomes Green Bay – Chương trình ưu đãi đặc biệt, xóa bỏ nỗi lo tài chính cho mọi nhà vinhomes ha noi 3

Đối với khách hàng không tham gia gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng, CĐT Vingroup đưa ra 3 mức chiết khấu ưu đãi như sau:

  • Khách hàng không vay vốn nhưng vẫn thanh toán theo tiến độ thông thường cho tới ngày nhận bàn giao căn hộ sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ (giảm 30 triệu/1 tỷ).
  • Khách hàng không vay lại thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ tại thời điểm kí hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 5% giá trị căn hộ (giảm 50 triệu/1 tỷ).
  • Khách hàng không vay lại thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ tại thời điểm kí hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 9% giá trị căn hộ (giảm 90 triệu/1 tỷ).

Xóa bỏ nỗi lo về giá cả, hãy đưa ra quyết định đúng đắn về cuộc sống tương lai của bạn cùng Vinhomes Green Bay. Một bến đỗ tốt sẽ là xuất phát điểm đưa bạn đến những nơi tốt hơn. Vui lòng liên hệ HOTLINE: 096 100 3333 để được tư vấn chu đáo nhất về dự án.

Tags: , , ,

Tin tức liên quan

Đón ngày mới tươi đẹp tại Vinhomes Green Bay

Tháng Mười Hai 14, 2017

Lấy ý tưởng từ vịnh xanh, Vinhomes Green Bay được kiến tạo để trở thành thiên đường sống đích thực, mang con người hòa hợp với thiên nhiên nhưng vẫn rất văn minh, hiện đại, đẳng cấp. 1. Vinhomes Green Bay chính là căn hộ xanh lý tưởng đáng mơ ước Tọa lạc tại cửa … Đọc tiếp “Đón ngày mới tươi đẹp tại Vinhomes Green Bay”

Xem thêm

Vinhomes Green Bay – Thành phố xanh. Hạnh phúc xanh

Tháng Một 2, 2018

Dự án Vinhomes Green Bay  được đầu tư và triển khai bởi đại gia Vingroup với số vốn đầu tư khổng lồ, xây dựng trên quy mô lớn tại “Vị trí vàng” hứa hẹn sẽ là quần thể xanh cao cấp, mang lại hạnh phúc cho cư dân khu dực phía Tây Hà Nội 1. … Đọc tiếp “Vinhomes Green Bay – Thành phố xanh. Hạnh phúc xanh”

Xem thêm

Vinhomes Green bay Mễ Trì – Định nghĩa giá trị đích thực của cuộc sống

Tháng Mười 18, 2017

Cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện mọi người càng có nhu cầu cao hơn về nơi ăn chốn ở. Hiểu được điều đó Vingroup đã dành tâm huyết đưa dự Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành nơi đem đến cuộc sống đích thực cho mọi người. Vinhomes Green Bay Mễ … Đọc tiếp “Vinhomes Green bay Mễ Trì – Định nghĩa giá trị đích thực của cuộc sống”

Xem thêm

Vinhomes Green Bay – Dẫn đầu xu thế Sống Xanh

Tháng Mười Một 18, 2017

Tháng 12-2016, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì, Hà Nội. Với thiết kế theo định hướng tạo thành một không gian sinh thái ngập tràn cây xanh, hồ lớn – Vinhomes Green Bay là quần thể biệt thự, căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại cửa … Đọc tiếp “Vinhomes Green Bay – Dẫn đầu xu thế Sống Xanh”

Xem thêm