096 100 3333
01

Vinhomes Giảng Võ – Nơi sống khẳng định đẳng cấp của gia chủ

Tháng Mười 12, 2017

Bất cứ ai làm việc, lao động cũng đều muốn tạo cho mình một ngôi nhà đáng sống. Sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ bạn không chí đơn giản có một nơi để ở mà còn là nơi khẳng định đẳng cấp của mình.

Với vị trí đắc địa tại tại 148 Giảng Võ thuộc quận Ba Đình còn được xem là khu trái tim của thủ đô. Vinhomes Giảng Võ có phía Đông – Bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng lên tới 17,5m, phía Đông Nam giáp với hồ Giảng Võ, phía Bắc giáp ngay đường Ngọc Khánh.

Vinhomes Giảng Võ – Nơi sống khẳng định đẳng cấp của gia chủ du an chung cu vinhomes giang vo 11

Với vị trí này từ Vinhomes Giảng Võ đi đến các địa chỉ trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Đặc biệt hơn cả so với các dự án khác Vinhomes Giảng Võ sở hữu tầm nhìn ra  hồ lớn là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và Hồ Thành Công. Với vị trí hướng nhìn vô cùng đẹp này quý cư dân sống tại đây sẽ có những phút giây thư thái và thực sự thoải mái khi sống tại một đô thị luôn luôn ồn ã, bận rộn. Với vị trí đắc địa như vậy dự án đem đến những giá trị đặc biệt chưa từng có ở những dự án khác cùng nhà đầu tư.

Vinhomes Giảng Võ là dự án hợp tác của hai tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực bất động sản là tập đoàn Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup. Với chuỗi thành công của chuỗi dự án Vinhomes đã được khẳng định từ những dự án đi trước, Vinhomes Giảng Võ được đảm bảo về chất lượng và giá trị.

Vinhomes Giảng Võ – Nơi sống khẳng định đẳng cấp của gia chủ giang vo 7

Dự án này là sự tích hợp của khu căn hộ cao cấp và khu Officetel. Được thiết kế thành 10 tòa nhà trung cư mỗi tòa khoảng 45 tầng, trong đó cung cấp gần 4000 căn hộ để ở và khoảng 2000 căn Officetel. Dự án khẳng định sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo cho khu vực Ba Đình. Dự án được chắp tay bởi những nhà thiết kế tài năng đến từ nước ngoài, căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ không chỉ là một căn hộ của gia đình mà còn tích hợp nhiều tiện ích của khu văn phòng, kết hợp giữa không gian sống và làm việc ngay tại một nơi.

Vinhomes Giảng Võ – Nơi sống khẳng định đẳng cấp của gia chủ giang vo

Ngoài ra, Vinhomes Giảng Võ còn được thiết kế theo phòng cách kết hợp giữa những nét cổ điển và những yếu tố hiện đại. Điều này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý cư dân một không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Đồng thời, dự an còn mở ra một không gian sống xanh cho cư dân. Hướng đến thiết kế xanh nhà đầu tư dành nhiều diện tích của dự án cho khuôn viên cây xanh ba quanh khu trung cư. Cư dân sống ở đây không chỉ được sử dụng những tiện ích hiện đại mà còn được thả mình và không gian xanh thư giãn sau những giờ làm việc căng thăng và mệt mỏi.

Vinhomes Giảng Võ – Nơi sống khẳng định đẳng cấp của gia chủ giang vo 6

 Với sự đảm bảo chất lượng từ một nhà đầu tư có uy tín – Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Vinhomes Giảng Võ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Vinhomes Giảng Võ – Nơi sống khẳng định đẳng cấp của gia chủ TH  NG TIN LI  N H

Tags: , , ,

Tin tức liên quan

Vinhomes Hà Nội 365 – “Rừng nhiệt đới” xanh mát giữa lòng đô thị nóng bức, ồn ào

Tháng Sáu 15, 2017

Hệ thống chung cư Vinhomes Hà Nội 365  được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup là nơi để mọi gia đình “đưa nhau đi trốn” cái nóng bức, ồn ào của thủ đô tại một không gian sống xanh mát, lành mạnh. Để có một cuộc sống tiện nghi trong xã hội công nghệ hiện … Đọc tiếp “Vinhomes Hà Nội 365 – “Rừng nhiệt đới” xanh mát giữa lòng đô thị nóng bức, ồn ào”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ không chỉ là bến đỗ bình an… mà còn là thiên đường đáng sống

Tháng Bảy 26, 2017

Nhà là nơi để ở, từ lâu quan niệm này đã không còn đúng nữa! Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể đem đến cho bạn những tiện ích lớn hơn ngoài là một nơi “tá túc” mỗi ngày. Nhà là nơi kinh doanh, là văn phòng, là nơi ta kiếm tiền. Dường như điều này … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ không chỉ là bến đỗ bình an… mà còn là thiên đường đáng sống”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Sở hữu vị trí chiến lược giữa lòng nội đô

Tháng Một 21, 2018

Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư cho ra đời nhằm mang đến cho cư dân Thủ Đô một dự án đẳng cấp tọa lạc tại số 148 Giảng Võ. Đây không chỉ là một vị trí đắc địa mà còn thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. 1. Vị trí … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Sở hữu vị trí chiến lược giữa lòng nội đô”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ “sốt” vì phong thủy siêu tốt

Tháng Năm 22, 2017

Vinhomes Giảng Võ được yêu thích và săn đón hàng đầu hiện nay, được người dân Hà Nội ngóng đợi và đặt niềm tin sẽ mang đến một cuộc sống trong lành và tuyệt vời nhất cho con người, Vinhomes này hứa hẹn mang đến 10 tòa chung cư cao tầng với hàng nghìn ngôi … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ “sốt” vì phong thủy siêu tốt”

Xem thêm