096 100 3333
01

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài

Tháng Tám 22, 2017

Không chỉ đánh vào tiêu dùng của người dân trong nước, các tập đoàn bất động sản lớn, đặc biệt là Vingroup còn đánh mạnh vào đối tượng người nước ngoài hay Việt kiều về nước. Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ tập đối tượng khách hàng này, Vinhomes Giảng Võ đã được đầu tư tỉ mỉ, chu đáo đến từng cen-ti-mét đảm bảo chất lượng mà vẫn tạo được sức hút.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   12

Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là “miếng bánh béo bở” tại Hà Nội trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, số lượng người nước ngoài, các chuyên gia ngoại quốc làm việc và sinh sống tại Việt Nam ngày càng nhiều.

Để nhận được sự quan tâm của người ngoại quốc và kiều bào, Vinhomes Giảng Võ được đầu tư hoàn hảo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những cư dân đẳng cấp quốc tế. Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa đặt ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, tiện ích đồng bộ, hạ tầng chất lượng, không xanh sống tao nhã, năng động, an ninh tuyệt đối… vừa giúp nâng tầm giá trị của những cư dân sống tại nơi đây.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ HẤP DẪN GIỚI TÂY

Các khu vực như Tây Hồ, Ba Đình và Nam Từ Liêm đặc biệt có sức hút với người nước ngoài. Vinhomes Gallery Giảng Võ đặt tại vị trí trung tâm, nơi mà các nhân sự nước ngoài tập trung làm việc, họ thường mong muốn được sinh sống ở các khu vực trung tâm như Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm…để tiện đi lại.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   5

Cùng với tiêu chuẩn sống cao ở các nước bản xứ, các khách hàng nước ngoài thường có xu hướng chọn thuê nhà tại các khu căn hộ, khu đô thị cao cấp, hiện đại để dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới. Vì thế, Vinhomes Gallery Giảng Võ đặt tại số 148 Giảng Võ khiến thị trường bất động sản ngay lập tức dậy sóng từ khi ra mắt.

Hơn nữa, các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu lối bày trí mới lạ, không gian chia tách rõ ràng phòng ngủ, phòng khách, khu vực nấu bếp, khu nghỉ ngơi và giải trí… lại an ninh an toàn, cảnh quan, tiện ích thời thượng khiến khách hàng ngoại quốc sẵn sàng chi trả bởi đây là một phong cách sống thượng lưu mà ít dự án nào có được.

NHIỀU ĐẠI GIA “XUỐNG TIỀN” ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nằm tại trung tâm của quận Ba Đình, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được giới đầu tư đặc biệt săn đón do sở hữu tiềm năng sinh lời tuyệt vời trong tương lai. Đã thế, Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu 3 kiểu căn hộ đa dạng dễ dàng khai thác là shophouse, soho và căn hộ để ở.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   7

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm giữa một cộng đồng khách thuê đầy tiềm năng gồm viên chức ngoại giao và chuyên gia cao cấp nước ngoài, những người đang làm việc tại các đại sứ quán hay nhân viên tại các tòa tháp văn phòng sang trọng.

Chắc chắn với mức thu nhập khá cao của mình, họ sẽ mong muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi xứng tầm mà vẫn thuận tiện cho việc đi làm cùng với những tiêu chuẩn tiện ích đẳng cấp. Và chỉ có siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ của Vinhomes mới đáp ứng được yêu cầu đó.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài giang vo  2

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài LOGO gi   ng v

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Tags: ,

Tin tức liên quan

Choáng ngợp bởi sự đa dạng các loại căn hộ tại Vinhomes  Giảng Võ

Tháng Bảy 21, 2017

Giữa tình trạng càng ngày đất chật người đông như ở Hà Nội thì việc tìm kiếm một căn hộ chung cư là một giải pháp ưu việt thay vì phải khổ sở nợ nần mà sống trong một căn nhà trong hẻm chật chội. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, tập đoàn … Đọc tiếp “Choáng ngợp bởi sự đa dạng các loại căn hộ tại Vinhomes  Giảng Võ”

Xem thêm

Cho cuộc sống tràn ngập niềm vui tại Vinhomes Giảng Võ

Tháng Mười Hai 24, 2017

1. Tận hưởng cuộc sống như trên “thiên đường” tại Vinhomes Giảng Võ Vinhomes Giảng Võ sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao. Sống tại Vinhomes Giảng Võ thì cư dân mới hiểu được thế nào là cuộc sống thiên đường thật sự. Sau đây sẽ là những tiện ích Vinhomes Giảng … Đọc tiếp “Cho cuộc sống tràn ngập niềm vui tại Vinhomes Giảng Võ”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Phong thủy thịnh bên hồ Giảng Võ

Tháng Mười Hai 22, 2017

Nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu 4 mặt tiền ra những con đường chính sầm uất, nhộn nhịp, phồn hoa bậc nhất Thủ đô. Tuy là dự án hiếm hoi nằm trong khu vực nội thành nhưng dự án Vinhomes Giảng Võ nằm liền kề ngay … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Phong thủy thịnh bên hồ Giảng Võ”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Phong cách sống của những cư dân hiện đại

Tháng Tám 5, 2017

Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống cao cấp hiện đại hay muốn đầu tư vào bất động sản cao cấp, cái tên Vinhomes Giảng Võ chắc chắc sẽ  là một địa điểm lí tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Giữ lúc thị trường bất động sản đang cực kì sôi động … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Phong cách sống của những cư dân hiện đại”

Xem thêm