096 100 3333
01

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài

Tháng Tám 22, 2017

Không chỉ đánh vào tiêu dùng của người dân trong nước, các tập đoàn bất động sản lớn, đặc biệt là Vingroup còn đánh mạnh vào đối tượng người nước ngoài hay Việt kiều về nước. Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ tập đối tượng khách hàng này, Vinhomes Giảng Võ đã được đầu tư tỉ mỉ, chu đáo đến từng cen-ti-mét đảm bảo chất lượng mà vẫn tạo được sức hút.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   12

Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là “miếng bánh béo bở” tại Hà Nội trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, số lượng người nước ngoài, các chuyên gia ngoại quốc làm việc và sinh sống tại Việt Nam ngày càng nhiều.

Để nhận được sự quan tâm của người ngoại quốc và kiều bào, Vinhomes Giảng Võ được đầu tư hoàn hảo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những cư dân đẳng cấp quốc tế. Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa đặt ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, tiện ích đồng bộ, hạ tầng chất lượng, không xanh sống tao nhã, năng động, an ninh tuyệt đối… vừa giúp nâng tầm giá trị của những cư dân sống tại nơi đây.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ HẤP DẪN GIỚI TÂY

Các khu vực như Tây Hồ, Ba Đình và Nam Từ Liêm đặc biệt có sức hút với người nước ngoài. Vinhomes Gallery Giảng Võ đặt tại vị trí trung tâm, nơi mà các nhân sự nước ngoài tập trung làm việc, họ thường mong muốn được sinh sống ở các khu vực trung tâm như Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm…để tiện đi lại.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   5

Cùng với tiêu chuẩn sống cao ở các nước bản xứ, các khách hàng nước ngoài thường có xu hướng chọn thuê nhà tại các khu căn hộ, khu đô thị cao cấp, hiện đại để dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới. Vì thế, Vinhomes Gallery Giảng Võ đặt tại số 148 Giảng Võ khiến thị trường bất động sản ngay lập tức dậy sóng từ khi ra mắt.

Hơn nữa, các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu lối bày trí mới lạ, không gian chia tách rõ ràng phòng ngủ, phòng khách, khu vực nấu bếp, khu nghỉ ngơi và giải trí… lại an ninh an toàn, cảnh quan, tiện ích thời thượng khiến khách hàng ngoại quốc sẵn sàng chi trả bởi đây là một phong cách sống thượng lưu mà ít dự án nào có được.

NHIỀU ĐẠI GIA “XUỐNG TIỀN” ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nằm tại trung tâm của quận Ba Đình, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được giới đầu tư đặc biệt săn đón do sở hữu tiềm năng sinh lời tuyệt vời trong tương lai. Đã thế, Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu 3 kiểu căn hộ đa dạng dễ dàng khai thác là shophouse, soho và căn hộ để ở.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   7

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm giữa một cộng đồng khách thuê đầy tiềm năng gồm viên chức ngoại giao và chuyên gia cao cấp nước ngoài, những người đang làm việc tại các đại sứ quán hay nhân viên tại các tòa tháp văn phòng sang trọng.

Chắc chắn với mức thu nhập khá cao của mình, họ sẽ mong muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi xứng tầm mà vẫn thuận tiện cho việc đi làm cùng với những tiêu chuẩn tiện ích đẳng cấp. Và chỉ có siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ của Vinhomes mới đáp ứng được yêu cầu đó.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài giang vo  2

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài LOGO gi   ng v

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Tags: ,

Tin tức liên quan

Vinhomes Giảng Võ – Tận hưởng không gian xanh mát giữa nội thành

Tháng Một 19, 2018

Vinhomes Giảng Võ một dự án tiếp nối thương hiệu Vinhomes được ra mắt trong kỳ vọng mang đến một không gian xanh giữa lòng nội đô. 1. Ấn tượng với không gian sống xanh hài hòa của Vinhomes Giảng Võ Các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes cao cấp được xây dựng đều có thiết … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Tận hưởng không gian xanh mát giữa nội thành”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Thiết kế phong thủy thông minh

Tháng Mười Một 18, 2017

Hiểu được tầm quan trọng của phong thủy đối với cuộc sống, Chung cư Vinhomes Giảng Võ với thiết kế phong thủy thông minh sẽ mang đến một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và đặc biệt là phải hài hòa phong thủy đối với chủ nhân của nó. Thiết kế của các căn hộ … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Thiết kế phong thủy thông minh”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Xây dựng cuộc sống bền vững

Tháng Mười Hai 24, 2017

Đánh vào phân khúc thị trường có thu nhập cao vào tháng 12/2016, tập đoàn Vingroup bất ngờ cho ra mắt dự án Vinhomes Giảng Võ nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội hoa lệ. 1. Siêu dự án bên hồ Giảng Võ Vinhomes Giảng Võ  tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, ngay … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Xây dựng cuộc sống bền vững”

Xem thêm

Tiết kiệm thời gian nhờ tiện ích 5 sao ở Vinhomes Giảng Võ

Tháng Mười Hai 10, 2017

Vinhomes Giảng Võ là siêu phẩm chung cư của Vingroup không chỉ sở hữu lợi thế vị trí vô cùng đắc địa tại quận Ba Đình – Hà Nội mà còn có hệ thống tiện ích liên kết vùng và tiện ích chung cư Vinhomes Gallery vô cùng đa dạng, đảm bảo phục vụ cho … Đọc tiếp “Tiết kiệm thời gian nhờ tiện ích 5 sao ở Vinhomes Giảng Võ”

Xem thêm