096 100 3333
01

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài

Tháng Tám 22, 2017

Không chỉ đánh vào tiêu dùng của người dân trong nước, các tập đoàn bất động sản lớn, đặc biệt là Vingroup còn đánh mạnh vào đối tượng người nước ngoài hay Việt kiều về nước. Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ tập đối tượng khách hàng này, Vinhomes Giảng Võ đã được đầu tư tỉ mỉ, chu đáo đến từng cen-ti-mét đảm bảo chất lượng mà vẫn tạo được sức hút.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   12

Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là “miếng bánh béo bở” tại Hà Nội trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, số lượng người nước ngoài, các chuyên gia ngoại quốc làm việc và sinh sống tại Việt Nam ngày càng nhiều.

Để nhận được sự quan tâm của người ngoại quốc và kiều bào, Vinhomes Giảng Võ được đầu tư hoàn hảo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những cư dân đẳng cấp quốc tế. Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa đặt ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, tiện ích đồng bộ, hạ tầng chất lượng, không xanh sống tao nhã, năng động, an ninh tuyệt đối… vừa giúp nâng tầm giá trị của những cư dân sống tại nơi đây.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ HẤP DẪN GIỚI TÂY

Các khu vực như Tây Hồ, Ba Đình và Nam Từ Liêm đặc biệt có sức hút với người nước ngoài. Vinhomes Gallery Giảng Võ đặt tại vị trí trung tâm, nơi mà các nhân sự nước ngoài tập trung làm việc, họ thường mong muốn được sinh sống ở các khu vực trung tâm như Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm…để tiện đi lại.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   5

Cùng với tiêu chuẩn sống cao ở các nước bản xứ, các khách hàng nước ngoài thường có xu hướng chọn thuê nhà tại các khu căn hộ, khu đô thị cao cấp, hiện đại để dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới. Vì thế, Vinhomes Gallery Giảng Võ đặt tại số 148 Giảng Võ khiến thị trường bất động sản ngay lập tức dậy sóng từ khi ra mắt.

Hơn nữa, các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu lối bày trí mới lạ, không gian chia tách rõ ràng phòng ngủ, phòng khách, khu vực nấu bếp, khu nghỉ ngơi và giải trí… lại an ninh an toàn, cảnh quan, tiện ích thời thượng khiến khách hàng ngoại quốc sẵn sàng chi trả bởi đây là một phong cách sống thượng lưu mà ít dự án nào có được.

NHIỀU ĐẠI GIA “XUỐNG TIỀN” ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nằm tại trung tâm của quận Ba Đình, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được giới đầu tư đặc biệt săn đón do sở hữu tiềm năng sinh lời tuyệt vời trong tương lai. Đã thế, Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu 3 kiểu căn hộ đa dạng dễ dàng khai thác là shophouse, soho và căn hộ để ở.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài Gi   ng v   7

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm giữa một cộng đồng khách thuê đầy tiềm năng gồm viên chức ngoại giao và chuyên gia cao cấp nước ngoài, những người đang làm việc tại các đại sứ quán hay nhân viên tại các tòa tháp văn phòng sang trọng.

Chắc chắn với mức thu nhập khá cao của mình, họ sẽ mong muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi xứng tầm mà vẫn thuận tiện cho việc đi làm cùng với những tiêu chuẩn tiện ích đẳng cấp. Và chỉ có siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ của Vinhomes mới đáp ứng được yêu cầu đó.

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài giang vo  2

Vinhomes Giảng Võ – Lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng nước ngoài LOGO gi   ng v

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com

Tags: ,

Tin tức liên quan

Vinhomes Giảng Võ – Nơi an cư lạc nghiệp của người Hà Thành

Tháng Mười Một 28, 2017

Với mục tiêu luôn muốn đổi mới và phát triển các dự án, Vingroup liên tục mang đến cho thị trường BĐS những sản phẩm nhà ở tiện nghi cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu tìm nhà ở thiết yếu cho người dân Hà thành, Vingroup đã chính thức cho ra mắt dự án … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Nơi an cư lạc nghiệp của người Hà Thành”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Môi trường sống xanh đẳng cấp

Tháng Một 19, 2018

Vinhomes Giảng Võ là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi sự hợp tác của các nhà bất động sản hàng đầu: Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh và Techcombank hứa hẹn đem đến môi trường sống xanh hoàn toàn khác biệt mang đẳng cấp quốc tế. 1.Ý tưởng thiết kế độc đáo … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Môi trường sống xanh đẳng cấp”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Chắt lọc tinh hoa kiến trúc cổ điển và hiện đại

Tháng Mười Một 27, 2017

Vinhomes Giảng Võ – Điểm nhấn thiết kế ấn tượng trong chuỗi dự án căn hộ của Vingroup Để xứng đáng với định hướng là một sản phẩm hạng sang, góp phần nâng tầm diện mạo cho khu vực, Vinhomes Giảng Võ (Vinhomes Gallery) được thiết kế trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận dưới bàn … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Chắt lọc tinh hoa kiến trúc cổ điển và hiện đại”

Xem thêm

Vinhomes – Bí quyết để mua được một căn hộ tốt nhất

Tháng Bảy 19, 2017

Mua căn hộ cũng như cất đất xây nhà vậy, đều phải chọn lựa, lưu ý thật kĩ để tránh khỏi những điểm sai sót, lừa đảo trong hợp đồng. Mặc dù các dự án Vinhomes đều được nhà đầu tư uy tín VinGroup đảm bảo nhưng bất cứ khách hàng nào cũng cần phải … Đọc tiếp “Vinhomes – Bí quyết để mua được một căn hộ tốt nhất”

Xem thêm