096 100 3333
01

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Tháng Năm 17, 2017

Vinhomes Giảng Võ đang là dự án chugn cư cao cấp nổi bật nhất năm 2017 bởi rất nhiều những ưu điểm nổi trội đi cùng giá trị sống khác biệt.

Không còn lăn tăn hay suy nghĩ gì về vị trí và tiện ích của Vinhomes Giảng Võ. Cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, vị trí nằm ngay tại Quận Ba Đình – là một trong những khu vực kinh tế xã hội rất phát triển tại Việt Nam, dự án chung cư đẳng cấp 5 sao Vinhomes Giảng Võ có đầy đủ các yếu tố hội tụ để trở thành một dự án tầm cỡ trong trong 2017, và trở thành “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại, giá trị.

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội gv2

TẠO DỰNG GIÁ TRỊ SỐNG TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ HÀ NỘI

Ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, Dự án Vinhomes Giảng Võ còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất kết hợp với hệ thống hạ tầng đầy đủ, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ – NÂNG TẦM CUÔC SỐNG

Giá trị cuộc sống nơi đây còn được thể hiện qua các dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Ban quản lý cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định chung của chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, vì vậy rất sẵn sàng phục vụ chu đáo cho các cư dân từ những điều nhỏ nhất.

Quầy lễ tân có nhân viên túc trực 24/7 để phục vụ và giải đáp, hướng dẫn mọi thắc mắc của cư dân.

Hỗ trợ cung ứng mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Mô hình sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ: chuyên nghiệp, kinh nghiệm và giá cả phải chăng.

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội gv3

TẠO LẬP MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG CÓ MỚI

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Giảng Võ. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh. Thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân nơi đây.

Kế thừa và phát huy những giá trị này, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ kiến tạo một chuẩn mực cuộc sống mới cho cư dân. Đó là một cuộc sống viên mãn nhất giữa sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên với kiến trúc đương đại thế giới và các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo về sức khỏe và tinh thần.

Tin tức liên quan

Bạn mơ về căn hộ đẹp nhất trong Vinhomes Giảng Võ?

Tháng Năm 17, 2017

Vinhomes Giảng Võ (Gallery) là một trong những dự án có vị trí toạn lạc hoàn hảo nhất của quận Ba Đình cũng như thủ đô, nơi đây là điểm đến của đông đảo các bạn muốn chọn nhà tại khu vực này. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ với cơ sở hạ tầng, tiện ích siêu … Đọc tiếp “Bạn mơ về căn hộ đẹp nhất trong Vinhomes Giảng Võ?”

Xem thêm

Sống xanh giữa lòng Hà Nội tại Vinhomes Giảng Võ

Tháng Mười Hai 28, 2017

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, trên khu đất vàng trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Giảng Võ (Vinhomes Gallery – tên gọi dự kiến) hứa hẹn trong tương lai sẽ là một khu đô thị xanh, đẳng cấp dành cho cư dân Hà thành. 1. Dự án xanh đẳng cấp giữa lòng Hà Nội Chung cư … Đọc tiếp “Sống xanh giữa lòng Hà Nội tại Vinhomes Giảng Võ”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ không chỉ là bến đỗ bình an… mà còn là thiên đường đáng sống

Tháng Bảy 26, 2017

Nhà là nơi để ở, từ lâu quan niệm này đã không còn đúng nữa! Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể đem đến cho bạn những tiện ích lớn hơn ngoài là một nơi “tá túc” mỗi ngày. Nhà là nơi kinh doanh, là văn phòng, là nơi ta kiếm tiền. Dường như điều này … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ không chỉ là bến đỗ bình an… mà còn là thiên đường đáng sống”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ sử dụng hệ thống kính cản nhiệt Low-E

Tháng Năm 18, 2017

Dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Gallery là một dự án nổi bật trong năm 2017 do Vingroup – Tân Hoàng Minh – T&T Land làm chủ đầu tư. Với mong muốn mang đến một không gian sống hoàn hảo và môi trường sống đẳng cấp cho các cư dân tương lai, chủ … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ sử dụng hệ thống kính cản nhiệt Low-E”

Xem thêm