096 100 3333
01

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Tháng Năm 17, 2017

Vinhomes Giảng Võ đang là dự án chugn cư cao cấp nổi bật nhất năm 2017 bởi rất nhiều những ưu điểm nổi trội đi cùng giá trị sống khác biệt.

Không còn lăn tăn hay suy nghĩ gì về vị trí và tiện ích của Vinhomes Giảng Võ. Cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, vị trí nằm ngay tại Quận Ba Đình – là một trong những khu vực kinh tế xã hội rất phát triển tại Việt Nam, dự án chung cư đẳng cấp 5 sao Vinhomes Giảng Võ có đầy đủ các yếu tố hội tụ để trở thành một dự án tầm cỡ trong trong 2017, và trở thành “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại, giá trị.

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội gv2

TẠO DỰNG GIÁ TRỊ SỐNG TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ HÀ NỘI

Ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, Dự án Vinhomes Giảng Võ còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất kết hợp với hệ thống hạ tầng đầy đủ, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ – NÂNG TẦM CUÔC SỐNG

Giá trị cuộc sống nơi đây còn được thể hiện qua các dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Ban quản lý cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định chung của chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, vì vậy rất sẵn sàng phục vụ chu đáo cho các cư dân từ những điều nhỏ nhất.

Quầy lễ tân có nhân viên túc trực 24/7 để phục vụ và giải đáp, hướng dẫn mọi thắc mắc của cư dân.

Hỗ trợ cung ứng mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Mô hình sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ: chuyên nghiệp, kinh nghiệm và giá cả phải chăng.

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội gv3

TẠO LẬP MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG CÓ MỚI

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Giảng Võ. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh. Thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân nơi đây.

Kế thừa và phát huy những giá trị này, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ kiến tạo một chuẩn mực cuộc sống mới cho cư dân. Đó là một cuộc sống viên mãn nhất giữa sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên với kiến trúc đương đại thế giới và các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo về sức khỏe và tinh thần.

Tin tức liên quan

Vinhomes Giảng Võ – Chốn an cư lý tưởng của người Hà thành

Tháng Mười Hai 24, 2017

Với vị trí tuyệt đẹp tọa lạc ngay bên hồ Giảng Võ, trung tâm của quận Ba Đình dự án Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế tuyệt đối tại khu vực tạo nên một chốn an cư lý tưởng bậc nhất Hà thành.  1. Vinhomes Giảng Võ – Trái tim mới của Thủ đô … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Chốn an cư lý tưởng của người Hà thành”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Trung tâm huyết mạch giao thông Thủ đô

Tháng Một 22, 2018

Vị trí Vàng của siêu dự án Vinhomes Giảng Võ Vinhomes Giảng Võ (Vinhomes Gallery) tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – Phường Giảng Võ – Quận Ba Đình – Hà Nội do VinGroup làm chủ đầu tư, đây có thể coi là tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội. Vị trí dự án … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Trung tâm huyết mạch giao thông Thủ đô”

Xem thêm

Vinhomes Gallery Giảng Võ mệnh danh là “Gà đẻ trứng vàng” của giới đầu tư

Tháng Bảy 10, 2017

Bạn sẽ không tìm thấy được những lợi thế đầu tư sinh lời vượt trội ở bất kì đâu ngoài Vinhomes Gallery Giảng Võ. Vị trí trung tâm, tiện ích hoàn hảo, giá cả hợp lí, cơ sở hạ tầng bền vững biến Gallery Giảng Võ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới … Đọc tiếp “Vinhomes Gallery Giảng Võ mệnh danh là “Gà đẻ trứng vàng” của giới đầu tư”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Môi trường sống xanh đẳng cấp

Tháng Một 19, 2018

Vinhomes Giảng Võ là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi sự hợp tác của các nhà bất động sản hàng đầu: Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh và Techcombank hứa hẹn đem đến môi trường sống xanh hoàn toàn khác biệt mang đẳng cấp quốc tế. 1.Ý tưởng thiết kế độc đáo … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Môi trường sống xanh đẳng cấp”

Xem thêm