096 100 3333
01

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Tháng Năm 17, 2017

Vinhomes Giảng Võ đang là dự án chugn cư cao cấp nổi bật nhất năm 2017 bởi rất nhiều những ưu điểm nổi trội đi cùng giá trị sống khác biệt.

Không còn lăn tăn hay suy nghĩ gì về vị trí và tiện ích của Vinhomes Giảng Võ. Cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, vị trí nằm ngay tại Quận Ba Đình – là một trong những khu vực kinh tế xã hội rất phát triển tại Việt Nam, dự án chung cư đẳng cấp 5 sao Vinhomes Giảng Võ có đầy đủ các yếu tố hội tụ để trở thành một dự án tầm cỡ trong trong 2017, và trở thành “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại, giá trị.

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội gv2

TẠO DỰNG GIÁ TRỊ SỐNG TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ HÀ NỘI

Ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, Dự án Vinhomes Giảng Võ còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất kết hợp với hệ thống hạ tầng đầy đủ, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ – NÂNG TẦM CUÔC SỐNG

Giá trị cuộc sống nơi đây còn được thể hiện qua các dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Ban quản lý cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định chung của chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, vì vậy rất sẵn sàng phục vụ chu đáo cho các cư dân từ những điều nhỏ nhất.

Quầy lễ tân có nhân viên túc trực 24/7 để phục vụ và giải đáp, hướng dẫn mọi thắc mắc của cư dân.

Hỗ trợ cung ứng mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Mô hình sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ: chuyên nghiệp, kinh nghiệm và giá cả phải chăng.

Trải nghiệm giá trị sống mới tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội gv3

TẠO LẬP MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG CÓ MỚI

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Giảng Võ. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh. Thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân nơi đây.

Kế thừa và phát huy những giá trị này, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ kiến tạo một chuẩn mực cuộc sống mới cho cư dân. Đó là một cuộc sống viên mãn nhất giữa sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên với kiến trúc đương đại thế giới và các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo về sức khỏe và tinh thần.

Tin tức liên quan

Vinhomes Giảng Võ – Cảm hứng từ vườn treo Babylon

Tháng Mười Hai 22, 2017

Dự kiến ra mắt trong năm 2017 tới đây, Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án được chủ đầu tư Vingroup đầu tư kỹ lưỡng nhằm tạo ra một môi trường sống hoàn toàn khác biệt mang đẳng cấp quốc tế tại thủ đô. Điều đặc biệt là dự án ngay từ trong … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Cảm hứng từ vườn treo Babylon”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn

Tháng Ba 19, 2018

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng bởi  hai tập đoàn hàng đầu bất động sản là VinGroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh, T&T Group, Conteccon cùng với các đơn vị đối tác nước ngoài, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một công trình xứng tầm đẳng cấp thế giới.  1. Vị trí đắc địa làm … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn”

Xem thêm

Vinhomes Giảng Võ – Xây dựng cuộc sống bền vững

Tháng Mười Hai 24, 2017

Đánh vào phân khúc thị trường có thu nhập cao vào tháng 12/2016, tập đoàn Vingroup bất ngờ cho ra mắt dự án Vinhomes Giảng Võ nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội hoa lệ. 1. Siêu dự án bên hồ Giảng Võ Vinhomes Giảng Võ  tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, ngay … Đọc tiếp “Vinhomes Giảng Võ – Xây dựng cuộc sống bền vững”

Xem thêm

Khám phá cơn sốt mang tên Vinhomes Giảng  Võ

Tháng Tám 16, 2017

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào giữa vô vàn dự án chung cư được các tập đoàn uy tín đầu tư? Cùng khám phá cơn sốt Vinhomes Giảng Võ xem có gì bạn đangcần không nhé. Biết đâu bạn sẽ chọn được một căn hộ ưng ý thì sao. … Đọc tiếp “Khám phá cơn sốt mang tên Vinhomes Giảng  Võ”

Xem thêm