ĐĂNG KÝ XEM NHÀ 096 100 3333
096 100 3333
01

Vinhomes Giảng Võ – Vườn địa đàng nhìn từ trên cao

Tháng Mười Một 15, 2017

Vinhomes Giảng Võ – Vườn treo Babylon trong lòng Thủ đô

Vinhomes Giảng Võ mang thiết kế với những dấu ấn xanh ngay trong lòng trung tâm Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng và mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn, trong lành và ngập tràn trong hạnh phúc xanh.

Vinhomes Giảng Võ được trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận dưới bàn tay khéo léo, đầy sáng tạo của những kiến trúc sư tài hoa thuộc tập đoàn thiết kế hàng đầu. Theo một số nguồn tin được tổng hợp từ báo chí, dự án có khoảng không gian gian rộng lớn và hệ thống sân vườn đẳng cấp treo trên cao tương tự như vườn địa đàng trong truyện thần thoại. Chính xác thì kiểu thiết kế này khiến ta liên tưởng tới Vườn treo Babylon – một trong những kỳ quan vĩ đại nhất trên thế giới.

vinhomes giảng võ Vinhomes Giảng Võ – Vườn địa đàng nhìn từ trên cao du an chung cu vinhomes giang vo 11

Vinhomes Giảng Võ – Tận hưởng mảng xanh bất tận giữa lòng Hà Nội

Giữa cuộc sống đô thị ngày càng tấp nập và chật chội, việc kiếm tìm một nơi an cư với không gian tràn ngập một màu xanh mát giữa trung tâm thủ đô ngỡ như “không tưởng”. Vingroup đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án Vinhomes Giảng Võ, hứa hẹn sẽ “hô biến” tất cả mọi thứ nơi đây để trả lại cho bạn một Hà Nội Xanh – một Hà Nội Chất như trong ước mơ thuở ban đầu. Biến những điều không tưởng thành hiện thực.

Không chỉ là những khoảng xanh bên ngoài, ngay tại chính những căn hộ của dự án Vinhomes Giảng Võ, cư dân tương lai cũng sẽ được tận hưởng những “mảng xanh” bất tận. Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của Quý khách hàng về một không gian sống như nghỉ dưỡng, nơi có thể trút bỏ mọi lo toan bộ bề cuộc sống, Vingroup được kỳ vọng sẽ đưa những sắc xanh tươi mát nhất tới từng căn hộ với những trang trí tinh tế: chậu hoa, cây xanh, tiểu cảnh … hay việc sử dụng những vật liệu từ tự nhiên, gần  gũi thân thiện mới môi trường làm nội thất bên trong căn hộ.

Một không gian tràn ngập cây xanh và gió trời sẽ là nơi khởi nguồn và tái tạo năng lượng cho cả gia đình bạn. Vinhomes Giảng Võ xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo – nơi tìm về lý tưởng của mọi gia đình.

vinhomes giảng võ Vinhomes Giảng Võ – Vườn địa đàng nhìn từ trên cao gsega 768x431vinhomes giảng võ Vinhomes Giảng Võ – Vườn địa đàng nhìn từ trên cao THO  NG TIN LIE  N HE     1

Tags: ,