096 100 3333
01

Tổng quan Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tháng Năm 11, 2017

Vinhomes Gallery Giảng Võ mang thiết kế những dấu ấn xanh sáng tạo ngay trong lòng trung tâm Hà Nội sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng và mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn, ngập tràn trong hạnh phúc xanh.

Tổng quan Vinhomes Gallery Giảng Võ du an chung cu vinhomes giang vo 11

Dự án được quy hoạch thiết kế thành 10 tòa được giới hạn cao không quá 50 tầng, với 4000 căn hộ thông thường và đặc biệt là 2000 căn hộ SOHO Officetel phù hợp với nhu cầu vừa để ở, vừa để làm việc và đầu tư cho thuê.

Vườn địa đàng nhìn từ trên cao

Tổng quan Vinhomes Gallery Giảng Võ gsega

Vinhomes Giảng Võ được trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của những kiến trúc sư tài ba thuộc tập đoàn thiết kế hàng đầu. Theo một số nguồn tin được tổng hợp từ báo chí, dự án có khoảng không gian gian rộng lớn và hệ thống sân vườn đẳng cấp treo trên cao tương tự như vườn địa đàng trong truyện thần thoại. Chính xác thì kiểu thiết kế này khiến ta liên tưởng tới Vườn treo Babylon – một trong những kỳ quan vĩ đại nhất trên thế giới.

Vinhomes Giảng Võ khẳng định vị thế “đi đầu” của VINGROUP – “Ông hoàng Bất động sản Việt Nam”.

Xanh Hà Nội, Chất Hà Nội

Tổng quan Vinhomes Gallery Giảng Võ Gi   ng v   12

Giữa cuộc sống đô thị ngày càng tấp nập và chật chội, việc kiếm tìm một nơi an cư với không gian tràn ngập một màu xanh mát giữa trung tâm thủ đô ngỡ như “không tưởng”. Vingroup đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án Vinhomes Giảng Võ, hứa hẹn sẽ “hô biến” tất cả mọi thứ nơi đây để trả lại cho bạn một Hà Nội Xanh – một Hà Nội Chất như trong ước mơ thuở ban đầu. Biến những điều không tưởng thành hiện thực.

Tổng quan Vinhomes Gallery Giảng Võ h

Không chỉ là những khoảng xanh bên ngoài, ngay tại chính những căn hộ của dự án Vinhomes Giảng Võ, cư dân tương lai cũng sẽ được tận hưởng những “mảng xanh” bất tận. Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của Quý khách hàng về một không gian sống như nghỉ dưỡng, nơi có thể trút bỏ mọi lo toan bộ bề cuộc sống, Vingroup được kỳ vọng sẽ đưa những sắc xanh tươi mát nhất tới từng căn hộ với những trang trí tinh tế: chậu hoa, cây xanh, tiểu cảnh … hay việc sử dụng những vật liệu từ tự nhiên, gần  gũi thân thiện mới môi trường làm nội thất bên trong căn hộ.

 

Một không gian tràn ngập cây xanh và gió trời sẽ là nơi khởi nguồn và tái tạo năng lượng cho cả gia đình bạn. Vinhomes Giảng Võ xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo – nơi tìm về lý tưởng của mọi gia đình.

Tổng quan Vinhomes Gallery Giảng Võ LOGO gi   ng v

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com