ĐĂNG KÝ XEM NHÀ 096 100 3333
096 100 3333
01

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Bắt kịp xu hướng sống thông minh

Tháng Mười Hai 20, 2017

Công nghệ thông minh hoàn hảo trong từng căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup chắc chắn một trong những thiên đường thông minh, sang trọng nhất Thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được ví như một ốc đảo Singapore thu nhỏ tại Việt Nam bởi phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Vinhomes Smart City được chủ đầu tư Vingroup hướng tới không chỉ là tới không chỉ là những vẻ bên ngoài, ở những nơi công cộng mà còn là dự án mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống thị hiện đại, thông minh. Đặc biệt, từng căn hộ nhỏ qua bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa đều được thiết kế thông minh. Nội thất Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được lựa chọn là những thiêt bị chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó chúng được gắn kèm các thiết bị cảm biến tích hợp có tính năng điều khiển chỉ qua chiếc Smartphone.

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi vinhomes smart city nguyễn trãi Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Bắt kịp xu hướng sống thông minh vinhomes nguyen trai 22

Với sự hiện đại của công nghệ và sự tinh tế trong thiết kế, căn hộ thông minh Smart Home là loại hình căn hộ mà khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu. Không chỉ là sự tiện nghi, hiện đại, an toàn, mà loại hình căn hộ này còn giúp chủ nhân bắt kịp với xu hướng hiện đại của thế giới.

Điều khiển căn hộ của chính mình chỉ cần một cái chạm tay nhẹ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đều được trang bị hệ thống nhà thông minh Smart Home. Các thiết bị trong căn hộ sẽ được kết nối thành một hệ thống mạng đồng bộ. Các tiện ích phải kể đến của “SmartHome” như là: hệ thống điều khiển ánh sáng tự động, điều khiển nhiệt độ căn nhà, hệ thống điều khiển rèm cửa, tích hợp hệ thống khóa tự động, khóa chống trộm, hệ thống tưới nước tự động, hệ thống điều khiển âm thanh,… Trong những ngày cuối tuần, thật sự tuyệt vời nếu như chúng ta có thể tận hưởng những bào hát yêu thích ở mọi nơi trong ngôi nhà thân yêu mà chẳng phải di chuyển nhiều để chuyển bài hát hay chỉnh âm lượng, tất cả chỉ cần một cái chạm nhẹ thông qua điện thoại, máy tính bảng, thiết bị có kết nối internet.

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi vinhomes smart city nguyễn trãi Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Bắt kịp xu hướng sống thông minh vinhomes nguyen trai 23 1

Hệ thống nhà thông minh SmartHome giúp cư dân tương lai của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong căn hộ một cách dễ dàng, việc quản lý căn hộ sẽ trở nên vô cùng đơn giản, an toàn. Bên cạnh đó, sự thông minh trong căn hộ sẽ làm giảm đi công việc của gia chủ, tối đa hóa thời gian và giúp cho cư dân tương lai có thêm giời gian để tận hưởng không gian sống trọn vẹn hơn với gia đình thân yêu của mình.

vinhomes smart city nguyễn trãi Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Bắt kịp xu hướng sống thông minh THO  NG TIN LIE  N HE     3

Tags: ,

Tin tức liên quan

Vinhomes Nguyễn Trãi – Sự lựa chọn đẳng cấp cho cuộc sống thông minh

Tháng Một 30, 2018

Chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu mang đẳng cấp Vingroup tại Vinhomes Nguyễn Trãi Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi) thu hút được nhiều khách hàng không chỉ bởi thương hiệu mà còn bởi cam kết tiện tích hoàn hảo cho cư dân trong khu đô thị này. Khu đô thị Vinhomes … Đọc tiếp “Vinhomes Nguyễn Trãi – Sự lựa chọn đẳng cấp cho cuộc sống thông minh”

Xem thêm

Hàng trăm tiện ích 5 sao cực đỉnh tại Vinhomes Giảng Võ

Tháng Mười Hai 24, 2017

Vinhomes Giảng Võ là siêu phẩm chung cư của Vingroup ra mắt vào 2016. Dự án không chỉ sở hữu lợi thế vị trí vô cùng đắc địa tại quận Ba Đình mà còn có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng. 1. Tiện ích vùng đa dạng nhờ nằm ở vị trí trung … Đọc tiếp “Hàng trăm tiện ích 5 sao cực đỉnh tại Vinhomes Giảng Võ”

Xem thêm

Vinhomes Mễ Trì – Hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao

Tháng Ba 31, 2018

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì – một siêu dự án của Vingroup không chỉ nổi tiếng nhờ vị trí địa lợi mà dự án còn sở hữu một hệ thống tiện ích tuyệt vời, mang đến giá trị sống đỉnh cao cho cư dân tương lai. 1. Hơn 100 cụm tiện ích đẳng cấp … Đọc tiếp “Vinhomes Mễ Trì – Hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao”

Xem thêm

Vinhomes Green Bay – Vị trí đắc địa khu vực phía Tây

Tháng Một 7, 2018

Sức hút đặc biệt của Vinhomes Green Bay được nhận định là nhờ thiết kế và quy hoạch ưu việt đem đến chuẩn mực sống mới cho khách hàng và bắt kịp xu hướng nhà ở mới của thị trường.  1. Tổng quan dự án khủng của đại gia Vingroup Sở hữu vị trí đắc địa nơi … Đọc tiếp “Vinhomes Green Bay – Vị trí đắc địa khu vực phía Tây”

Xem thêm