ĐĂNG KÝ XEM NHÀ 096 100 3333
096 100 3333
01

Vinhomes Nguyễn Trãi – Phong cách sống đẳng cấp giữa lòng Thủ đô

Tháng Một 24, 2018

Vinhomes Nguyễn Trãi – Hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất đồng bộ – khép kín – tiện nghi

Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi) được chủ đầu tư Vingroup triển khai hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất đồng bộ – khép kín – tiện nghi nhằm thỏa mãn đời sống tinh thần và vật chất của mọi cư dân tương lai. Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi gia đình bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống sang trọng, cao cấp được lấy cảm hứng đặc biệt từ vầng mặt trời rực rỡ và tỏa năng ấm áp từ các tiện ích hoàn hảo sau:

  • Khu bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, hồ bơi dành riêng cho trẻ em mang đến một không gian vui đùa thoải mái phát triển thể chất và tinh thần cho các bé.
  • Trường học liên cấp thương hiệu Vinschool: là hệ thống trường học chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông. Sự góp mặt của đội ngũ giáo viên trải qua quá trình đào tạo bài bản cùng các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế, hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Phòng khám chữa bệnh Vinmec tiêu chuẩn 5 sao: Mang đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm sẵn sàng chăm sóc tận tình.

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi  vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Phong cách sống đẳng cấp giữa lòng Thủ đô tien ich vinhomes smart city nguyen trai

Ngoài ra, dự án còn mang đến gần 60 tiện ích phong phú, đa dạng trong đó khu vực vui chơi giải trí – mua sắm nằm trong trung tâm thương mại chính là điểm nhấn nội trội của Vinhomes Nguyễn Trãi.

Trải nghiệm căn hộ xanh, thông minh chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được chắt lọc từ những ý tưởng thiết kế của những khu đô thị xanh thời thượng đẳng cấp trên toàn thế giới, từng căn hộ nhỏ qua bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa đều được thiết kế có không gian sống thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng và hướng gió tự nhiên và luôn đảm bảo yếu tố lưu thông không khí trong căn phòng.

Để bắt kịp xu hướng sống sử dụng ngày càng nhiều công nghệ thông minh trong giới trẻ hiện đại ngày nay, mỗi căn hộ Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế và lựa chọn những thiết bị thông minh nhằm kiến tạo nên một hệ thống căn hộ thông minh, tối ưu hóa các thiết bị điện tử thay thế sự tác động trực tiếp của con người. Sự thông minh trong căn hộ sẽ làm giảm đi công việc của gia chủ, giúp tối đa hóa thời gian và có không gian sống trọn vẹn hơn với gia đình thân yêu của mình.

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi  vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Phong cách sống đẳng cấp giữa lòng Thủ đô vinhomes nguyen trai 23

Đặc biệt, không gian sống của cư dân không chỉ gói gọn tại không gian nhỏ trong căn hộ mà còn là không gian sinh hoạt cộng đồng giữa tất cả cư dân của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm một cuộc sống toàn diện nhất với khu đô thị chức năng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, đầy đủ mọi tiện ích của một thành phố thu nhỏ.

vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Phong cách sống đẳng cấp giữa lòng Thủ đô THO  NG TIN LIE  N HE     3

Tags: , ,