ĐĂNG KÝ XEM NHÀ 096 100 3333
096 100 3333
01

Vinhomes Nguyễn Trãi – Một tuyệt tác của Tập đoàn Vingroup

Tháng Một 18, 2018

Vinhomes Nguyễn Trãi  – Tiện ích nội khu hoàn hảo, đẳng cấp

Cư dân tại khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi) ngoài việc được hưởng lợi từ vị trí đắc địa thì còn được tận hưởng những tiện ích xanh, đẳng cấp, độc đáo vô cùng theo chuẩn Vinhomes mang đến một không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn tiện nghi nhưng vẫn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên cho cộng đồng cư dân chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi như:

 • Khu bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, hồ bơi dành riêng cho trẻ em là nơi thư giãn, giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cư dân nơi đây.
 • Trường học liên cấp Vinschool với tiêu chuẩn quốc tế: có hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề đảm bảo giúp cho sự phát triển toàn diện của bé.
 • Trung tâm thương mại – khu mua sắm: Sự góp mặt của các thương hiệu thời gian, hàng tiêu dùng nổi tiếng trên thế giới.
 • Khu thể thao ngoài trời cùng lối đi dạo bộ bên hàng cây xanh sẽ mang đến những giây phút thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hệ thống thể thao liên thông sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền đan xen giữa bể bơi ngoài trời
 • Vườn nướng BBQ là nơi quây quần của cả gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần.
 • Sảnh Lounge Cafe có mái che và ngoài trời sẽ là nơi giao lưu giữa cộng đồng cư dân và đồng thời cũng là nơi tiếp đón bạn bè.

Ngoài ra, gần 60 tiện ích phong phú, đa dạng, khu vực vui chơi giải trí – mua sắm nằm trong trung tâm thương mại của Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Một tuyệt tác của Tập đoàn Vingroup vinhomes nguyen trai 4

Vinhomes Nguyễn Trãi  – Giúp cuộc sống dễ dàng hơn với SmartHome

Chủ đầu tư danh giá Vingroup không chỉ mang đến cho cư dân dự án Vinhomes Nguyễn Trãi môi trường sống với 60% cây xanh mà còn đầu tư công nghệ Smarthomes trong từng căn hộ cho khu siêu đô thị mới này.

Thiết kế Smarthomes tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được đưa vào trong các căn hộ với ứng dụng công nghệ thông minh, có thể kể đến một số như là: hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống đèn cảm biến, nhiệt cảm biến; hệ thống điều khiển âm thanh tự động, smart tivi, rèm cửa tự động; hệ thống tưới cây tự động, giàn phơi thông minh…

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Một tuyệt tác của Tập đoàn Vingroup vinhomes nguyen trai 23

Trong căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, tất cả mọi hoạt động đều sẽ được chủ nhân điều khiển chỉ qua một cái chạm tay nhẹ nhàng dựa vào smartphone hoặc thiết bị cảm ứng có kết nối với máy chủ điều khiển. Tiện ích tuyệt vời này sẽ giúp cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi tiết kiệm được thời gian và sử dụng căn hộ linh hoạt hơn. Và vì vậy, dựa trên hệ thống cảm biến gắn với các thiết bị, mô hình căn hộ “SmartHome” sẽ giúp gia chủ hoàn toàn có thể theo dõi các trạng thái bên trong ngồi nhà và dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu giúp chủ nhân Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bắt kịp với xu hướng hiện đại của thế giới.

VinhomesSmart City Nguyễn Trãi sẽ một dự án siêu đô thị cao cấp khởi đầu lối sống thông minh và vươt trội hẳn những dự án khác, mang đến sự khác biệt trong cảm nhận cho mỗi chủ sở hữu căn hộ.

vinhomes nguyễn trãi Vinhomes Nguyễn Trãi – Một tuyệt tác của Tập đoàn Vingroup THO NG TIN LIE N HE   3

Tags: , ,