096 100 3333
01

Chính sách Vinhomes Green Bay

Tháng Năm 10, 2017

CĐT Vingroup vô cùng tâm lí nắm bắt nhu cầu khách hàng khi khởi động chính sách vay vốn ngân hàng, hỗ trợ đặc biệt tại khu căn hộ cao cấp VinHomes Green Bay (VinHomes Mễ Trì). Vinhomes Green Bay với 3 tòa nhà chủ chốt: G1 , G2 và G3. Trong đó, G1 và G2 là khu chung cư căn hộ cao cấp, riêng G3 là khu SOHO – hệ thống căn hộ kiêm văn phòng dành cho các doanh nhân trẻ muốn trải nghiệm một môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp, sang trọng.

Chính sách Vinhomes Green Bay m   t b   ng 3 t  a

Vinhomes Green Bay có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ sức khỏe, học tập, vui chơi, làm việc của giới thượng lưu, được ví là “vịnh xanh giữa lòng đô thị” với hệ thống hồ điều hòa giữa quần thể sinh thái xanh rộng hơn 10 ha…. Tương xứng với các giá trị về tinh thần và vật chất mà Vinhomes Green Bay mang đến, giá bán của các căn hộ cao cấp ở đây cũng không hề rẻ. Theo tâm lí chung, 90% khách hàng đều lo lắng về giá cả khi quyết định mua một căn hộ chung cư cao cấp. Thấu hiểu nỗi lo về túi tiền của khách hàng và các nhà đầu tư, Vingroup đã nhanh chóng đem đến cho mọi người, mọi nhà hệ thống chính sách hỗ trợ giá không thể tuyệt hơn. Cơ hội lại được mở ra với cả những gia đình, cá nhân vốn kinh phí hiện tại đang còn eo hẹp.

1. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/08/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua căn hộ tại tòa G1, G2 Vinhomes GreenBay.

Khách hàng ký VBTT đặt cọc chọn mua căn hộ tòa G1 qua Vinhomes từ ngày 22/08/2017 được tặng gói quà tặng du lịch châu Âu cho 2 người trị giá 120.000.000 đồng/căn bằng hình thức khấu trừ vào giá trị căn hộ (không gồm VAT và KPBT) ngay khi đăng ký nguyện vọng.

Chính sách Vinhomes Green Bay CHINH SACH BAN HANG

Xóa bỏ nỗi lo về giá cả, hãy đưa ra quyết định đúng đắn về cuộc sống tương lai của bạn cùng Vinhomes Green Bay.

Chúng tôi thấu hiểu khách hàng và cam kết đem lại dịch vụ hỗ trợ tư vấn tốt nhất đến quý khách hàng. Một bến đỗ tốt sẽ là xuất phát điểm đưa bạn đến những nơi tốt hơn.

Chính sách Vinhomes Green Bay logo vinhomes green bay

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng  – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes – Hà Nội.

Số điện thoại: 096 100 3333

Email: hominhhai113@gmail.com